Venables bổ sung Schmidt, Hall, Chavis vào Nhân viên OU

NORMAN – Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá Oklahoma, Brent Venables, đã thông báo tuyển dụng thêm ba nhân viên vào thứ Sáu, và hai trong số họ đã từng làm việc tại OU. Jerry Schmidt trở lại Norman với tư cách là giám đốc nâng cao thể thao và sức mạnh và điều hòa, cựu trợ lý phòng ngự Brandon Hall là huấn luyện viên đội an toàn mới của Sooners và cựu trợ lý phòng ngự của Clemson, Miguel Chavis (CHAY-viss) là huấn luyện viên phòng thủ mới của OU.

Schmidt, người đã dẫn dắt những nỗ lực về sức mạnh và điều kiện của Oklahoma từ năm 1999-17, trở lại OU sau bốn năm làm giám đốc thể thao tại Texas A&M. Ông cũng từng huấn luyện tại Florida (1995-98), Notre Dame (1987, 1989-94) và Bang Oklahoma (1988).

Schmidt đã huấn luyện bảy người chiến thắng Heisman Trophy – Kyler Murray, Baker Mayfield, Sam Bradford và Jason White tại Oklahoma, Danny Wuerffel tại Florida, Barry Sanders tại Bang Oklahoma và Tim Brown tại Notre Dame – và đã làm việc với 30 tuyển chọn vòng một của NFL, 66 đội hạng nhất Toàn Mỹ và hàng chục người đoạt giải thưởng lớn. Ông cũng đã huấn luyện các đội đã chơi trong sáu trận vô địch quốc gia và là một phần của các đội vô địch quốc gia tại Oklahoma (2000), Florida (1996) và Notre Dame (1988).

Ngoài chức vô địch quốc gia năm 2000, Schmidt đã giúp Sooners giành được 11 danh hiệu đại hội và chín trận đấu bát trong 19 năm của anh ấy ở Norman. OU đã thắng 202 trận trong khung thời gian đó, trung bình 10,6 chiến thắng mỗi mùa.

Trước khi đến Oklahoma, Schmidt đã phục vụ bốn mùa trong biên chế của Steve Spurrier tại Florida (1995-98). Ông bắt đầu huấn luyện tại Notre Dame trong biên chế của Lou Holtz vào năm 1987 với tư cách trợ lý và trở lại South Bend với tư cách là điều phối viên sức mạnh và điều hòa vào năm 1989 sau một năm làm việc tại Bang Oklahoma.

Là người sinh ra ở Harvard, Neb., Schmidt lấy bằng cử nhân năm 1986 tại Nebraska, nơi ông học theo Tom Osborne và Boyd Epley, và lấy bằng khác từ Oklahoma vào năm 2001.

Hall, một cựu sinh viên OU và cựu trợ lý nhân viên, đã dẫn dắt đội bảo vệ của Troy trong ba mùa giải qua sau khi dành một năm với tư cách là huấn luyện viên dự bị bên ngoài của chương trình và điều phối viên các đội đặc biệt. Là một cựu chiến binh huấn luyện 20 năm, anh ấy đã phụ trách kèm cặp các hậu vệ, các hậu vệ bên ngoài, các đội an toàn và các đơn vị đội đặc biệt.

Hàng phòng ngự của thành Troy đã có một trong những thành tích tốt nhất quốc gia vào năm 2020, cải thiện 63 điểm trên toàn quốc về điểm số phòng ngự và 38 điểm về tổng số điểm phòng thủ từ năm 2019. Đội quân Troy dẫn đầu đất nước với 4 điểm phòng ngự, cầm chân 4 trong số 6 đối thủ cuối cùng của họ đến 20 hoặc ít điểm hơn và kết thúc mùa giải với tư cách là hàng thủ số 15 trên toàn quốc, theo PFF. Đơn vị năm 2021 của Troy đứng thứ 27 trên toàn quốc về tổng số phòng thủ (337,8 ypg).

Trong mùa giải đầu tiên của Hall tại thành Troy, quân Troy xếp thứ ba trên toàn quốc về lượt đi, thứ 10 về bao và thứ 16 về số lần thua. Họ cũng đứng thứ tư về ném rổ trực tiếp và thứ chín về lượt về khởi động.

Trước khi chuyển đến Troy, Hall từng là điều phối viên phòng thủ và huấn luyện viên an toàn tại Jacksonville State (2014-17). Trong bốn mùa giải của anh ấy tại JSU, Gamecocks đã đăng ký kỷ lục 31-0 trong trò chơi Hội nghị Thung lũng Ohio, giành bốn danh hiệu hội nghị và đạt kỷ lục tổng thể 43-8. Kỉ lục không bao gồm trận thua thông thường trong mùa giải trước các đối thủ FCS.

Phòng thủ của Bang Jacksonville được xếp hạng trong số 20 đơn vị hàng đầu trên toàn quốc trong mỗi mùa giải của Hall, bao gồm 5 đơn vị hàng đầu vào năm 2016 và ’17. JSU đứng thứ tư toàn quốc về tổng số quốc phòng vào năm 2016 (247,9 ypg) và thứ hai vào năm 2017 (239,6 ypg).

Hall là huấn luyện viên đội safeties tại Arkansas State vào năm 2012 và từng là trợ lý kiểm soát chất lượng phòng thủ tại Auburn vào năm 2013, giúp Tigers đạt được BCS National Championship Game gặp Florida State.

Một người Newcastle, Okla., Người bản xứ, Hall từng là trợ lý sinh viên tại Oklahoma từ 1998-00 dưới thời Venables và sau đó là huấn luyện viên trưởng Bob dừng lại, và là thành viên của ban tổ chức giải vô địch quốc gia 2000 của OU. Sau đó, anh ấy làm trợ lý tốt nghiệp cho Sooners từ 2001-03 và trợ lý kiểm soát chất lượng phòng thủ từ 2004-05, lấy cả bằng cử nhân và thạc sĩ từ OU.

Vai trò huấn luyện viên toàn thời gian đầu tiên của Hall là vào năm 2006 với tư cách huấn luyện viên đội hậu vệ tại Northern Iowa. Anh ấy là điều phối viên phòng ngự và huấn luyện viên tuyến trong tại trường trung học Broken Arrow vào năm 2007 và đã trải qua ba năm tại Central Oklahoma, bao gồm cả mùa giải 2009 và ’10 với vị trí điều phối viên phòng ngự. Anh ấy trở lại OU vào năm 2011 với vị trí kiểm soát chất lượng trong một mùa giải.

Chavis đã dành năm năm qua tại Clemson với Venables, phục vụ trong vai trò phát triển cầu thủ phòng thủ. Ở vị trí đó, anh đã đóng góp vào hàng phòng ngự, giúp Những chú hổ lọt vào 4 Vòng loại trực tiếp Bóng đá các trường đại học và giành chức vô địch quốc gia năm 2018.

Làm việc với tuyến phòng ngự của Clemson, Chavis đã hỗ trợ trong quá trình phát triển ngoài sân cỏ NFL Draft 2019 chọn Clelin Ferrell, Christian Wilkins, Dexter Lawrence và Austin Bryant. Ferrell (số 4 chung cuộc), Wilkins (số 13 chung cuộc) và Lawrence (số 17 chung cuộc) mỗi người được chọn ở vòng đầu tiên trong khi Bryant được chọn ở vòng thứ tư.

Là người bản xứ ở Fayetteville, NC, Chavis là cầu thủ phòng ngự ở Clemson từ 2007-10, tổng cộng 71 pha tắc bóng trong 47 trận. Anh ấy đã giúp Những chú hổ có bốn trận đấu bết bát và danh hiệu ACC Atlantic Division năm 2009 trước khi dành hai năm chơi bóng chuyên nghiệp. Năm 2011, anh ký hợp đồng đại lý tự do với Pittsburgh Steelers. Anh đã trải qua năm 2012 với UFL’s Las Vegas Locos và đã tham gia cùng Đội trưởng Thành phố Kansas trong mùa giải 2013.

Anh nhận bằng cử nhân của Clemson vào năm 2014 và vào học tại trường dòng trước khi gia nhập đội bóng của Clemson.


Brent Venables trên Jerry Schmidt

“Đó là một sự tuyển dụng quan trọng ở nhiều cấp độ. Giá trị, kỳ vọng và tiêu chuẩn của Jerry phù hợp với chương trình của tôi và của chúng ta. Anh ấy là một người chi tiết, siêu kiên định và cứng rắn, nhưng anh ấy hợp lý. Anh ấy vẫn là một người như vậy cho dù bạn đang chiến thắng 40 hoặc giảm 14. Tôi nghĩ điều quan trọng từ quan điểm lãnh đạo là chúng ta có một người có tầm nhìn rõ ràng về tất cả những thứ đó trông như thế nào. Vì vậy, mặc dù kinh nghiệm của anh ấy là rất lớn, nhưng anh ấy cũng là một người giao tiếp hiệu quả và động lực xuất sắc. Anh ấy sẽ mang lại tạo ra những gì tốt nhất tuyệt đối ở các chàng trai của chúng tôi. Anh ấy sẽ kéo dài họ và siết chặt họ theo những cách có thể họ chưa từng có trước đây, nhưng điều đó sẽ mang lại lợi ích cho họ và tạo ra những kỹ năng có thể chuyển giao cả trên sân và ngoài sân cỏ. Anh ấy sẽ thiết lập họ để đạt được thành công cho phần còn lại của cuộc đời họ. “

Brent Venables trên Brandon Hall

“Brandon là một người Oklahoman và là người đã làm việc với chúng tôi trong 10 năm. Anh ấy là hình ảnh thu nhỏ về những gì mà nghề huấn luyện nên hướng tới, về sự phát triển, nỗ lực trong công việc, tạo ra cơ hội thông qua các mối quan hệ và công bằng, tìm ra mọi thứ, được dìu dắt, khiêm tốn và tận dụng một số cơ hội. Tôi thực sự tự hào về sự trưởng thành và phát triển của anh ấy. Anh ấy là một trong những người đầu tiên tôi gặp khi tôi đến Oklahoma năm 1999 khi anh ấy còn là trợ lý sinh viên. Để thấy anh ấy tiếp tục phát triển Ở mỗi điểm dừng của anh ấy đều thực sự tuyệt vời đối với tôi, trở thành một trong những điều phối viên phòng ngự tốt nhất trong bóng đá đại học trong vài năm qua tại Troy. Anh ấy là một nhà lãnh đạo, anh ấy trung thành, anh ấy cứng rắn, anh ấy thông minh, anh ấy thực sự sáng tạo và anh ấy kết nối tốt với các cầu thủ. Họ đến để được chiêu đãi. “

Brent Venables trên Miguel Chavis

“Miguel là một câu chuyện tuyệt vời. Anh ấy là cựu cầu thủ của Clemson, người đã được Huấn luyện viên (Dabo) Swinney chiêu mộ và tiếp tục chơi ở NFL, nhưng có lẽ anh ấy sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng anh ấy nghĩ mình sẽ chơi ở đó rất nhiều lâu hơn. Sau khi đi học trở lại, lấy bằng và trở thành một bộ trưởng được phong hàm, anh ấy đã tìm thấy sự kêu gọi của mình trong công việc huấn luyện. Anh ấy thực sự là một may mắn đối với tôi khi ở Clemson trong phòng của chúng tôi khi chúng tôi xây dựng chương trình đó – đặc biệt là về quốc phòng. Anh ấy rất nhiệt huyết, anh ấy mãnh liệt, các cầu thủ yêu anh ấy. Anh ấy rất có năng khiếu với tư cách là huấn luyện viên, người giao tiếp, người thầy và người cố vấn. Và anh ấy rất yêu đời. Chúng tôi có rất nhiều điểm giống nhau, ngay cả trong hành trình của mình. Những cầu thủ này thực sự may mắn với những gì họ đang nhận được. Anh ấy chân thực và đích thực và sẽ kết nối với họ. Anh ấy có một cách độc đáo để thu hút những người giỏi nhất – người lớn và thanh niên như nhau. Anh ấy sẽ là một nhà tuyển dụng năng động và một huấn luyện viên ngoan cường, người sẽ yêu cầu sự hoàn hảo. Nhưng Anh ấy dẫn dắt với sự lạc quan và yêu đời. Đó là điều tôi yêu thích ở anh ấy. “

Giám đốc mới của OU về Tăng cường thể thao, Huấn luyện viên tăng cường sức mạnh và thể trạng Jerry Schmidt
“Điều ngay lập tức xuất hiện trong đầu tôi khi tôi nhận được cuộc gọi từ Brent là OU đặc biệt như thế nào. Tôi đã rất thích thời gian của mình (tại Texas A&M) và ở SEC, nhưng đó không phải là một quyết định khó khăn đối với tôi. có cảm giác tương tự khi Brent gọi cho tôi và tôi đã nhận được khi Bob (Stoops) gọi tôi đến tham gia cùng anh ấy ở Norman khi anh ấy được tuyển dụng. Bởi vì Brent giống Bob. Danh tiếng của Brent trên toàn quốc là về sự dẻo dai, và đó là điều của OU – sự dẻo dai, làm việc chăm chỉ. Đó là điều mà cả tiểu bang này nói về. Tôi chỉ muốn quay lại và trở thành một phần của nó. Như tôi đã nói, nơi này rất đặc biệt. Đó là về những cầu thủ tuyệt vời đã từng ở đây, đang ở đây và đang đến đây và theo đuổi chức vô địch của họ. Và tôi có thể cảm nhận được điều đó với đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng mà anh ấy đang tập hợp và cam kết làm mọi thứ đúng cách. Tôi rất vui mừng OU sẽ tham gia SEC vì chương trình này chắc chắn có thể cạnh tranh ở cấp độ đó. Tôi ‘ Tôi mong chờ thử thách đó. “

Brandon Hall mới của OU Safeties Coach

“Khi mọi người nói về ‘về nhà’, điều này thực sự đúng trong trường hợp của tôi. Tôi sinh ra ở Norman, vì vậy Oklahoma là một nơi đặc biệt đối với tôi. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình ở đây dưới thời Huấn luyện viên (Bob) Stoops, cả anh ấy và Huấn luyện viên. Venables đã nắm lấy cơ hội của tôi. Họ là lý do lớn để tôi ở đây. Tôi luôn tin rằng danh tính huấn luyện viên của bạn là nền tảng của bạn và nền tảng của tôi là Huấn luyện viên Stoops và Huấn luyện viên Venables. Tôi đã có thể đi ra ngoài và phát triển phong cách của riêng tôi và phát triển với tư cách là một huấn luyện viên và con người, nhưng để có thể trở lại và trở thành một phần của truyền thống OU là điều tôi không thể mô tả. Tôi là một huấn luyện viên và với tư cách là một con người thực sự bị ảnh hưởng bởi hai điều đó và cách họ tiếp cận trận đấu – tính hiếu chiến, sự kiên trì và tiêu chuẩn của họ. Huấn luyện viên Venables đối với tôi luôn nói: ‘Được rồi, đây là tiêu chuẩn; đây là cách chúng tôi sẽ vận hành và đây là cách chúng ta sẽ sống. ‘ Nó đã ảnh hưởng đến tôi không chỉ với tư cách là một huấn luyện viên mà còn trong cuộc sống cá nhân của tôi. Khi anh ấy gọi và đề nghị tôi tham gia cùng anh ấy tại OU, đó thực sự không phải là một câu hỏi đối với tôi. Đó là, ‘Tôi tham gia.’ Nơi này đặc biệt đối với tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể mỗi ngày để đáp ứng những kỳ vọng và tiêu chuẩn đó, bởi vì nếu có ai đó hiểu họ, đó là tôi. Tôi mong muốn được phát triển và trở thành một phần của tất cả. Có những điều tuyệt vời ở phía trước cho chương trình này. “

Huấn luyện viên Miguel Chavis mới kết thúc phòng thủ của đơn vị tổ chức

“Gia đình tôi rất biết ơn vì đã có mặt ở đây và rất vui mừng vì có cơ hội. Đây là một công việc đáng mơ ước. Là một người hâm mộ bóng đá, tôi luôn xem bốn trường học là điểm sáng của mùa màng – Clemson, OU, Alabama và Ohio State. Tất cả Tôi biết về OU là tôi nghĩ rằng họ đang ở đỉnh cao của bóng đá đại học và người cố vấn của tôi, Brent Venables đã đến từ đó. Đây là những gì tôi đã chuẩn bị cho, ngay cả khi trở lại những ngày chơi bóng ở Clemson. Tôi luôn yêu thích công việc huấn luyện – luôn muốn biết ‘lý do tại sao’ đằng sau những gì chúng tôi đang làm, yêu thích việc chuẩn bị ở NFL và đánh giá cao các kế hoạch và triết lý khác nhau. Năm năm qua, tôi đã theo học trường quốc phòng Brent Venables và tôi đã nhận được bằng Ph . D. Tôi rất vui khi được ở bên cạnh các chàng trai và phát triển họ trong và ngoài sân cỏ. Đó là niềm đam mê của tôi – phát triển các cầu thủ phòng ngự thành những cầu thủ vĩ đại, nhưng cũng trở thành những người đàn ông tuyệt vời, những người chồng, người cha và người hàng xóm tuyệt vời. Và tôi muốn làm điều đó thông qua bóng đá. Cơ sở người hâm mộ ở đây thật tuyệt vời và họ có năng lượng tuyệt vời. Và đó là p hoàn hảo vì tôi là một chàng trai đầy nhiệt huyết, một chàng trai năng lượng, người cũng sẽ mang lại kiến ​​thức, sự dẻo dai và hứng khởi. Tôi không thể chờ đợi. Thông điệp lớn nhất của tôi với các cầu thủ hiện tại là, ‘Bạn không chọn tôi, nhưng tôi đã chọn bạn. Tôi đã chọn ở đây và đây là công việc mơ ước của tôi. Và tôi rất phấn khích và tôi đã sẵn sàng. ‘”

https://soonersports.com/news/2021/12/17/football-venables-adds-schmidt-hall-chavis-to-ou-staff.aspx Venables bổ sung Schmidt, Hall, Chavis vào Nhân viên OU

Huynh Nguyen

24ssports is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@24ssports.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button