‘The Book of Boba Fett’ Chương 4 thiết lập một phần giao thoa tiềm năng của loạt phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’

Cảnh báo: Phần mở rộng phía trước cho “The Book of Boba Fett” Chương 4

Giống như nhiều chương trình khoa học viễn tưởng đương đại gần đây, “The Book of Boba Fett” sử dụng một số đạo diễn khác nhau trong suốt một mùa phim. Điều này có lẽ đáng chú ý nhất trong “Star Trek: Discovery“trong đó nhịp độ, giai điệu và thời lượng dành cho các cốt truyện phụ thay đổi nhiều đến mức không nhất quán. Trong khi đó, các chương trình khoa học viễn tưởng khác gần đây như” The Expanse, “Lost in Space” và thậm chí “The Orville” vẫn duy trì đều đặn, sự hài hòa và gắn kết, bất kể ai đang chỉ đạo, đến nỗi nếu không kiểm tra kỹ, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng đó là cùng một đạo diễn xuyên suốt.

https://www.space.com/star-wars-book-of-boba-fett-episode-4-review ‘The Book of Boba Fett’ Chương 4 thiết lập một phần giao thoa tiềm năng của loạt phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’

James Brien

24ssports is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@24ssports.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button