Người không phải QB tốt nhất trong mọi đội NFL

Bộ tứ vệ là cầu thủ quan trọng nhất trên sân bóng, nhưng cần cả một tập thể cầu thủ tài năng để tạo nên một nhà vô địch. Đây là những bộ tứ vệ tốt nhất cho tất cả 32 đội NFL bước vào mùa giải 2021.

Các Hồng y Arizona: DeAndre Hopkins, WR

Hình ảnh Mark J. Rebilas / USA Today Sports

Các Cardinals chứa đầy tài năng hàng đầu, bao gồm cả những người vượt qua JJ Watt và Chandler Jones, cùng với sự an toàn Budda Baker, nhưng Hopkins vẫn được cho là người mở rộng tốt nhất trong NFL. Anh ấy đã nhận được hơn 10.000 mét và 60 lần chạm bóng trong tám mùa giải và đã giành được Pro Bowl trong năm trong sáu năm qua.

Atlanta Falcons: Calvin Ridley, WR

Gary A. Vasquez / Hình ảnh thể thao USA Today

Atlanta tiếp tục đào thải tài năng, nhưng Ridley là một trong những nền tảng chính của họ. Anh ấy đã có mùa giải 1.000 yard đầu tiên vào năm 2020 với Julio Jones ngồi ngoài phần lớn năm và có thể tiến thêm một bước nữa khi Jones đến Tennessee. Jones kết thúc mùa giải với 1.374 yard nhận được và có 26 lần chạm bóng trong ba năm.

Baltimore Ravens: Marlon Humphrey, CB

Hình ảnh Tommy Gilligan / USA Today Sports

Hàng thủ của Baltimore có rất nhiều tài năng lâu năm, trong đó có Humphrey. Anh ấy đã vô địch Pro Bowl trong các mùa giải liên tiếp và dẫn đầu NFL với tám lần bắt buộc phải đánh bại vào năm 2020.

Buffalo Bills: Tre'Davious White, CB

Hình ảnh Jamie Germano / USA Today Sports

Màu trắng là mỏ neo của một hàng phòng thủ tài năng của Bills, giúp Pro Bowls chống lưng cho Buffalo. Anh ấy có 15 lần đánh chặn trong bốn mùa giải, bao gồm ba lần chọn vào năm ngoái.

Carolina Panthers: Christian McCaffrey, RB

Hình ảnh về Denny Medley / USA Today Sports

McCaffrey đã bị thương trong phần lớn thời gian của mùa giải trước nhưng vẫn được coi là người chạy trở lại năng động nhất trong trò chơi. Anh ấy có All-Pro vào năm 2019 với gần 2.400 mét từ kịch bản và 19 lần chạm bóng và đã bắt được hơn 100 đường chuyền trong hai trong bốn mùa giải NFL của anh ấy.

Chicago Bears: Khalil Mack, OLB

Hình ảnh thể thao Dale Zanine / USA Today

Mack có thể không phải là cầu thủ mà chúng ta đã thấy sớm trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn thực hiện sáu trận Pro Bowls liên tiếp với ít nhất 8,5 bao trong mỗi mùa giải đó. Sẽ có nhiều áp lực hơn đối với Mack trong năm nay sau một số trận thua đáng chú ý ở hàng thủ của Bears.

Cincinnati Bengals: Jessie Bates, S

Albert Cesare / USA Today Sports Images

Bates đã có một lập luận chặt chẽ để giành được Pro Bowl vào năm ngoái, kết thúc mùa giải với 109 cú tắc bóng và ba lần chọn. Anh ấy là một trong những cầu thủ an toàn nhất giải đấu trong ba mùa giải đầu tiên nhưng vẫn chưa nhận được sự chú ý xứng đáng.

Cleveland Browns: Myles Garrett, DE

Hình ảnh Ken Blaze / USA Today Sports

Garrett đã làm tất cả những gì có thể để thực hiện sự cường điệu là sự lựa chọn tổng thể số 1 trong năm 2017. Anh ấy có 42,5 bao trong bốn mùa giải và là All-Pro lần đầu tiên vào năm ngoái với 12 bao sau 14 trận.

Dallas Cowboys: Tyron Smith, LT

Chuck Cook / USA Today Sports Images

Smith đã không thể tham dự Pro Bowl năm ngoái lần đầu tiên kể từ năm 2012, chỉ chơi hai trận do chấn thương. Sự vắng mặt của anh ấy đã được cảm nhận rõ ràng trong hành vi phạm tội tại Dallas, và đội bóng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi có người chơi Pro Bowler bảy lần trở lại vào năm 2021.

Denver Broncos: Von Miller, OLB

Hình ảnh Ron Chenoy / USA Today Sports

Miller đã bỏ lỡ tất cả mùa giải trước vì chấn thương mắt cá, vì vậy vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể trở lại ở cấp độ ưu tú ở tuổi 32. Anh ấy đã có một sự nghiệp Hall of Fame với tám Pro Bowl và Super Bowl MVP và vẫn là trái tim và linh hồn của sự phòng thủ của Denver.

Sư tử Detroit: Frank Ragnow, OC

Hình ảnh thể thao Kirthmon F. Dozier / USA Today

Những chú Sư tử dường như đang bị tấn công, nhưng đường tấn công của họ vẫn rất mạnh mẽ. Ragnow đã nổi lên như một trong những cầu thủ nội công hàng đầu giải đấu trong suốt ba năm sự nghiệp của mình, anh đã có trận đấu Pro Bowl đầu tiên ở mùa giải trước.

Nhà đóng gói Green Bay: Davante Adams, WR

Mike De Sisti / USA Today Sports Images

Có thể tranh luận rằng Adams sẽ hiệu quả như thế nào nếu không có Aaron Rodgers ném cho anh ta những đường chuyền, nhưng anh ta rõ ràng là mục tiêu ưa thích của Rodgers trong vài năm qua. Adams đã thực hiện 4 trận Pro Bowls liên tiếp và là All-Pro mùa trước, dẫn đầu giải đấu với 18 lần chạm bóng trong khi có thêm 115 lần bắt bóng trong 1,374 thước Anh chỉ sau 14 trận đấu.

Người Texas ở Houston: Laremy Tunsil, LT

Hình ảnh Mark J. Rebilas / USA Today Sports

Houston có thể sẽ phải trải qua một năm dài với các vấn đề về giới hạn và thiếu các lựa chọn dự thảo, nhưng Tunsil vẫn có tên trong danh sách. Cú đánh trái đã được mua lại với một chuyến thương mại khổng lồ từ Miami hai năm trước và đã trở thành Pro Bowls chống lưng cho nhau kể từ đó.

Indianapolis Colts: Quenton Nelson, OG

Hình ảnh Mark J. Rebilas / USA Today Sports

Nelson được cho là người bảo vệ thống trị nhất trong NFL, được mệnh danh là All-Pro trong cả ba mùa giải của anh ấy. Anh ấy đã giúp chuyển đổi đường tấn công của Colts trong thời gian đó. Linebacker Darius Leonard cũng có một lập luận là người không phải hậu vệ cánh tốt nhất trong danh sách.

Jacksonville Jaguars: Myles Jack, LB

Hình ảnh Jeff Hanisch / USA Today Sports

Có một lý do khiến Jaguar trở thành lựa chọn hàng đầu trong bản dự thảo năm 2021, vì tài năng trong đội hình của họ còn thiếu. Jack là một trong những cầu thủ ổn định nhất của họ trong vài mùa giải qua. Mặc dù chưa bao giờ thực hiện một trận Pro Bowl, anh ấy đã tạo ra một tác động lớn với tư cách là một vận động viên chạy bộ và có 118 pha tắc bóng đỉnh cao trong sự nghiệp trong 14 trận ở mùa giải trước.

Trưởng thành phố Kansas: Travis Kelce, TE

Hình ảnh về Denny Medley / USA Today Sports

Kelce đã tự khẳng định mình là cầu thủ chặt chẽ nhất trong thế hệ của anh ấy và có thể là cầu thủ tốt nhất từng chơi ở vị trí này khi tất cả được nói và làm. Anh ấy đã thực hiện sáu trận Pro Bowl liên tiếp với năm mùa giải 1.000 yard và có hiệu suất nhận bóng cao 1.416 yard trong sự nghiệp và 11 lần chạm bóng vào năm 2020. Máy thu rộng Tyreek Hill cũng có lập luận rất chặt chẽ khi không có tên cầu thủ hàng đầu trong danh sách. Patrick Mahomes, như một mối đe dọa sâu sắc không thể khám phá, người đã giành được Pro Bowl trong cả năm mùa giải của mình.

Las Vegas Raiders: Darren Waller, TE

Hình ảnh thể thao của Vincent Carchietta / USA Today

Waller đã nổi lên như một ngôi sao với Raiders trong hai mùa giải vừa qua, với quãng thời gian 1.100 yard năm trở lại đây. Anh ấy cũng đã ghi 9 bàn vào năm ngoái, dẫn đầu Raiders với 107 lần bắt bóng để thực hiện Pro Bowl đầu tiên của mình.

Bộ sạc Los Angeles: Joey Bosa, DE

Hình ảnh Mark J. Rebilas / USA Today Sports

Chấn thương là một vấn đề đối với Bosa trong sự nghiệp kéo dài 5 năm của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn giành được 3 giải Pro Bowl với 47,5 lần đóng quân. Anh ấy đã có 7,5 lần sa thải trong 12 trận mùa trước với tư cách là mỏ neo của hàng thủ.

Los Angeles Rams: Aaron Donald, DT

Hình ảnh Mark J. Rebilas / USA Today Sports

Với bốn giải thưởng Cầu thủ phòng ngự của năm, Donald không chỉ được coi là cầu thủ phòng ngự tích cực nhất ở NFL mà còn là một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy đã đếm được số bao hai con số lần thứ năm trong sự nghiệp của mình ở mùa giải trước và có 85,5 bao trong sự nghiệp trong bảy mùa giải.

Cá heo Miami: Xavien Howard, CB

Hình ảnh của Jasen Vinlove / USA Today Sports

Howard là All-Pro vào năm 2020, với 10 lần đánh chặn cao nhất giải đấu. Đây là lần thứ hai trong ba năm anh dẫn đầu giải đấu về khả năng đánh chặn, giúp biến hàng thủ của Miami thành một trong những hàng thủ tốt nhất giải đấu mùa trước.

Người Viking Minnesota: Dalvin Cook, RB

Hình ảnh Brad Rempel / USA Today Sports

Cuộc tấn công của người Viking có rất nhiều vũ khí, nhưng Cook là người kiên định nhất. Anh ấy đã làm nên chức vô địch Pro Bowl trong những năm liên tiếp, kết thúc mùa giải trước với thành tích cao nhất trong sự nghiệp là 1.918 thước từ kịch bản và 17 lần chạm bóng chỉ sau 14 trận.

Những người yêu nước ở New England: Stephon Gilmore, CB

Kirby Lee / USA Today Sports Images

Một cuộc tranh chấp hợp đồng đã làm mờ đi tương lai của Gilmore ở New England, nhưng anh ấy tiếp tục là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất ở NFL với ba Pro Bowls trong bốn năm. Gilmore cũng đã giành được giải thưởng Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2019 với sáu lần đánh chặn và 20 đường chuyền cản phá.

New Orleans Saints: Alvin Kamara, RB

Hình ảnh thể thao Dale Zanine / USA Today

Saints được thiết lập để có một danh tính mới trong mùa giải này mà không có Drew Brees. Kamara có thể là chìa khóa cho cuộc tấn công mới, đặc biệt là những cuộc đấu tranh liên tục trên sân của Michael Thomas trong mùa giải trước. Kamara đã dẫn đầu NFL với 21 lần chạm bóng vào năm ngoái và cũng có thành tích cao nhất trong sự nghiệp là 1.688 thước từ đấu tập. Anh ấy đạt trung bình hơn 1.500 mét trong bốn mùa giải của mình.

Người khổng lồ New York: Kenny Golladay, WR

Hình ảnh của Danielle Parhizkaran / USA Today Sports

Golladay đã ký hợp đồng với New York sau bốn mùa giải ở Detroit, mang lại cho Người khổng lồ sự tín nhiệm ngay lập tức. Trong khi anh ấy chỉ chơi năm trận vào năm ngoái vì chấn thương, Golladay vẫn hoạt động hiệu quả khi anh ấy chơi và đã có hai mùa giải 1.000 yard trong sự nghiệp của mình.

New York Jets: Quinnen Williams, DT

Robert Hanashiro / USA Today Sports Images

Jets tiếp tục xây dựng lại, nhưng họ phải thích những gì họ đã thấy từ Williams cho đến nay. Lần lựa chọn tổng thể thứ ba trong bản nháp năm 2019, anh ấy đã có bảy lần bị loại trong 13 trận ở mùa giải trước và có thể tiếp tục tăng chỉ số của mình với nhiều tài năng hơn xung quanh anh ấy.

Philadelphia Eagles: Lane Johnson, RT

Hình ảnh thể thao của Eric Hartline / USA Today

Hàng công của Philadelphia là một trong những hàng công tốt nhất cách đây vài năm, nhưng chấn thương đã khiến họ phải gánh chịu hậu quả. Sự trở lại của một Johnson khỏe mạnh ở đúng giải pháp trong năm nay sẽ giúp ích được một chặng đường dài. Anh ấy là một trong những tay vợt xuất sắc ở NFL trước khi chiến đấu với chấn thương vào năm ngoái, giành được 3 trận Pro Bowls liên tiếp.

Pittsburgh Steelers: TJ Watt, DE

Hình ảnh thể thao Rich Barnes / USA Today

Watt chỉ là một mảnh ghép ưu tú trong hàng thủ được cho là tài năng nhất ở NFL. Anh ấy đang theo bước người anh trai của mình, JJ Watt, bằng cách trở thành một siêu sao. Watt đã là All-Pro trong các mùa giải liên tiếp, dẫn đầu NFL với 15 lần bao vào năm ngoái và tích lũy được 42,5 bao trong ba mùa qua.

San Francisco 49ers: Trent Williams, LT

Hình ảnh về Kyle Terada / USA Today Sports

Williams dày dạn kinh nghiệm đã lấy lại phong độ cũ của mình vào năm ngoái sau một thời gian xa cách ở Washington, lần thứ tám đăng quang Pro Bowl. Anh ấy đã tổng hợp một bản lý lịch ở Đại sảnh Danh vọng, và vẫn còn nhiều thời gian nữa để bước vào mùa giải ở tuổi 33.

Seattle Seahawks: Jamal Adams, S

Joe Nicholson / USA Today Sports Images

Seahawks đã từ bỏ một loạt các lựa chọn để có được Adams từ Jets vào năm ngoái và vì lý do chính đáng. Người chơi đã thực hiện Pro Bowl thứ ba liên tiếp của mình mặc dù chỉ chơi 12 trò chơi, giành được 83 cú tắc bóng và 9,5 cú đánh bóng ở mức an toàn. Tất nhiên, Seattle vẫn có rất nhiều ngôi sao ở những nơi khác với DK Metcalf, Tyler Lockett, và Bobby Wagner xếp hạng gần đầu vị trí của họ.

Tampa Bay Buccaneers: Mike Evans, WR

Hình ảnh Mark J. Rebilas / USA Today Sports

Đội hình của Bucs chứa đầy tài năng từ trên xuống dưới, điều này giúp giải thích cách họ giành được Super Bowl năm ngoái. Evans dẫn đầu một đội thu rộng ấn tượng, với hơn 1.000 thước Anh trong mỗi bảy mùa giải NFL của anh ấy và ba lần xuất hiện tại Pro Bowl. Anh ấy cũng có 13 lần chạm bóng đỉnh cao trong sự nghiệp vào năm ngoái.

Tennessee Titans: Derrick Henry, RB

Hình ảnh thể thao Troy Taormina / USA Today

Henry đang trải qua một mùa giải cao điểm 2.000 yard lừng lẫy và hiện đã dẫn đầu NFL về số yard lao nhanh và những pha chạm bóng vội vàng trong những năm trở lại đây. Anh ấy dường như trở nên tốt hơn sau mỗi năm trôi qua, với trung bình yard mỗi lần thực hiện của anh ấy đã tăng lên trong ba năm liên tiếp bất chấp một số bộ phận di chuyển trên đường tấn công của Titans. Giờ đây, anh ấy sẽ được giúp đỡ nhiều hơn sau khi Titans có được Julio Jones, ngôi sao nổi tiếng.

Đội bóng đá Washington: Chase Young, DE

Hình ảnh thể thao Geoff Burke / USA Today

Young chỉ có một mùa giải NFL dưới thời của anh ấy nhưng đã trông giống như một cầu thủ phòng ngự ưu tú. Anh ấy đã có giải Tân binh phòng ngự của năm ở mùa giải trước, ghi được 7,5 lần vào bóng và 12 lần đánh tiền vệ trong 15 trận.

https://www.yardbarker.com/nfl/articles/the_best_non_qb_on_every_nfl_team/s1__35208887 Người không phải QB tốt nhất trong mọi đội NFL

James Brien

James Brien is a 24ssports U.S. News Reporter based in London. His focus is on U.S. politics and the environment. He has covered climate change extensively, as well as healthcare and crime. James Brien joined 24ssports in 2021 from the Daily Express and previously worked for Chemist and Druggist and the Jewish Chronicle. He is a graduate of Cambridge University. Languages: English. You can get in touch with me by emailing: jamesbrien@24ssports.com.

Related Articles

Back to top button