Làm thế nào Yankees có thể cứu vãn mùa giải của họ? Ba động thái mà New York nên thực hiện sau khoảng thời gian khóa trước không hoạt động

Trước khi chủ sở hữu của MLB khóa các cầu thủ khi thỏa thuận thương lượng tập thể hết hạn vào ngày 1 tháng 12, dẫn đến việc ngừng làm việc đầu tiên của đội bóng chày kể từ cuộc đình công năm 1994-95, chúng tôi đã được đối xử với một bếp nóng điên cuồng khi chứng kiến ​​25 trong số 50 đại lý tự do hàng đầu đăng nhập cảm thấy giống như vấn đề hàng giờ. Trong thực tế, nó đã xảy ra trong suốt một tuần, nhưng nó vẫn hỗn loạn và vui nhộn.

Phần đáng ngạc nhiên nhất của sự điên cuồng của tác nhân tự do không phải là bản thân sự điên cuồng. Đó là New York Yankees ngồi hoàn toàn. Chà, không, không hoàn toàn. Họ đã ký lại thuốc giảm tả có thể sử dụng được Joely Rodríguez. Nếu không thì đó là nó. New York đã không thêm một cầu thủ mới nào vào danh sách 40 người từ bên ngoài tổ chức mùa giải này. Đó là một mùa đông yên tĩnh ở Bronx.

“Với tư cách là một đội và là một tổ chức, chúng tôi phải phát triển, phát triển và cải thiện. Chúng tôi cần phải tiến bộ hơn. Thời kỳ”, chủ tịch Hal Steinbrenner cho biết trong một tuyên bố sau khi Yankees tái ký hợp đồng với người quản lý Aaron Boone. Điều đó vẫn chưa xảy ra. Các đội khác đã thực hiện các bước để “phát triển, phát triển và cải thiện”, nhưng không phải đội Yankees. Về cơ bản, họ đã ngồi ngoài nửa đầu của mùa giải chia rẽ này.

Tất nhiên, mùa giải vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi không biết khi nào nó sẽ bắt đầu hoạt động trở lại, cũng như không biết các đội sẽ có bao nhiêu thời gian từ khi kết thúc khóa học cho đến khi bắt đầu tập luyện mùa xuân, nhưng mùa giải vẫn chưa kết thúc. Yankees vẫn có thể thực hiện các động thái để “phát triển, phát triển và cải thiện” trước khi báo cáo với trại. Dưới đây là ba điều họ có thể làm để cứu vãn mùa giải.

1. Đừng bỏ qua chặng ngắn

Trong vòng 12 tháng qua Francisco Lindor, Corey Seager, Trea Turner, Marcus Semien (hai lần), và Javier Báez (hai lần) đã thay đổi tất cả các đội, và Carlos CorreaCâu chuyện của Trevor sẵn sàng làm điều tương tự sau khi khóa máy. Tuy nhiên, quân Yankees đang theo đuổi Isiah Kiner-Falefa và Andrelton Simmons? Có thật không? Simmons không còn là một cầu thủ tầm cỡ vô địch và Kiner-Falefa vẫn ổn.

Nó có thể là Yankees đang ổn định và sẽ đến với một lời đề nghị của Bố già cho Correa ngay sau khi khóa cửa. Nó có thể. Vấn đề là, khi quân Yankees đặt mục tiêu vào một đặc vụ tự do ưu tú, họ sẽ không đùa giỡn. Họ đã sớm đưa ra một đề nghị khổng lồ và cho các đội khác biết điều gì. Họ đã làm điều đó với CC SabathiaGerrit Cole. Họ đã không làm điều đó với Correa (hoặc bất kỳ shortstop nào).

Các vấn đề về ném của Story và mùa giải 2021 nói chung khiến anh ấy trở thành một khoản đầu tư rủi ro hơn Correa, người trẻ hơn Story hai tuổi. Luôn luôn dễ dàng đưa ra lý do để không ký hợp đồng với một cầu thủ. Trong trường hợp của Correa, tất cả chúng đều có thể dễ dàng bị bác bỏ. Hãy xem xét nó theo kiểu point / counterpoint:

Chỉ trỏ: Correa đã có hai mùa tấn công dưới mức trung bình trong bốn năm qua (99 OPS + vào năm 2018 và 93 OPS + vào năm 2020).
Điểm đối âm: Correa đã tốt hơn ít nhất 24 phần trăm so với mức trung bình trong năm mùa còn lại của sự nghiệp (tốt hơn ít nhất 31 phần trăm trong bốn trong năm mùa còn lại), và anh ấy cũng là một hậu vệ tầm cỡ của Găng tay bạch kim. Mùa giải 2018 và 2020 đó là ngoại lệ, không phải là quy luật.

Chỉ trỏ: Yankees có hai khách hàng tiềm năng trong top 100 shortstop họ không muốn chặn Anthony VolpeOswald Peraza.
Điểm đối âm: Các triển vọng là nghi ngờ cho đến khi được chứng minh ngược lại. Peraza và Volpe luôn có thể được sử dụng như những con chip giao dịch để giải quyết các nhu cầu khác, ngoài ra còn có ba vị trí nội bộ không phải cơ sở đầu tiên. Tại sao Yankees không thể có Correa ở vị trí thứ ba, Peraza ở vị trí thứ ba, và Volpe ở vị trí thứ hai trong vài năm? Có vẻ khá tuyệt vời đối với tôi.

Chỉ trỏ: Ký Correa với một hợp đồng lớn ngay bây giờ và Yankees sẽ không đủ khả năng để ký lại Aaron Judge khi anh ấy trở thành một đại lý tự do vào mùa giải tới.
Điểm đối âm: Lol vâng, họ sẽ. Việc ký hợp đồng với Correa và sau đó không tái ký hợp đồng với Thẩm phán sẽ là lỗi của Steinbrenner, không phải của Correa.

Chỉ trỏ: Có máu xấu từ vụ bê bối ăn cắp bảng hiệu.
Điểm đối âm: Với những người Yankees, tôi nói: hãy vượt qua chính mình. Yankees đã dính vào nhiều vụ bê bối gian lận trong nhiều năm (thậm chí có thể là vụ bê bối ăn cắp ký hiệu của chính họ) và sẽ là đạo đức giả nếu vẽ đường ở đây, chỉ vì họ bị đánh bại bởi kẻ ăn cắp dấu hiệu Astros vào năm 2017. Người hâm mộ cũng sẽ nhanh chóng vượt qua nó. Người hâm mộ sẵn sàng bỏ qua rất nhiều – RẤT NHIỀU – miễn là người chơi giúp đội giành chiến thắng, và Correa làm rất nhiều để làm cho đội của anh ấy tốt hơn.

Các lớp học ngắn hạn dành cho đại lý miễn phí sắp tới không phải là tuyệt vời. Turner sẽ lớn hơn Correa hai tuổi rưỡi ngay bây giờ khi anh ấy tung ra thị trường vào mùa đông tới, và những người khác thích Dansby Swanson (2022-23 mùa giải), Amed Rosario (2023-24), và Willy Adames (2024-25) là tốt nhưng không thực sự tuyệt vời. Muốn có một bước ngắn cao cấp ở độ tuổi 20 của anh ấy? Correa sẽ là phát súng cuối cùng của bạn trong một thời gian.

“Shortstop là một lĩnh vực cần thiết. Chúng ta phải giải quyết nó,” GM Brian Cashman cho biết vào tháng 10. Yankees có thể ký hợp đồng với Correa, một trong hai hoặc ba cầu thủ giỏi nhất ở vị trí cao cấp, hoặc họ có thể ký / đổi lấy một cầu thủ kém hơn và không thắng nhiều trận trong một giải AL East cực kỳ cạnh tranh có ba trận thắng 90 khác vào năm 2021. Tôi biết mình sẽ làm gì.

2. Tập trung vào trường bên trái, không phải trường trung tâm

Tại Cuộc họp GM tháng trước Cashman đã nhắc lại rằng Yankees muốn giải quyết đường ngắn và “có thể là trường trung tâm,” theo Ken Davidoff của New York Post. Người điều hành trung tâm đương nhiệm Aaron Hicks đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải sau khi phẫu thuật cổ tay, và người thay thế anh ấy, người vững vàng Brett Gardner, hiện đã 38 tuổi và là đại lý tự do. Ít nhất, việc bổ sung một tiền vệ thứ tư tốt là cần thiết.

Đây là một mùa giải tồi tệ khi cần một trung phong. Starling Marte cho đến nay là người điều hành trung tâm đại lý miễn phí tốt nhất, và anh ấy đã ký hợp đồng với crosstown Mets. Những người tìm kiếm trung tâm đại lý miễn phí tốt nhất tiếp theo là những người đã chơi ở vị trí trung tâm nào đó mặc dù đó không phải là vị trí tự nhiên của họ, như Chris TaylorMark Canha. Taylor (Dodgers) và Canha (Mets) cũng đã ký.

Dưới đây là các nhà khai thác trung tâm đại lý miễn phí tốt nhất hiện có theo FanGraphs dự kiến ​​CHIẾN TRANH 2022:

 1. Odúbel Herrera: 1.0 CHIẾN TRANH
 2. Brett Gardner: 0,7 CHIẾN TRANH
 3. Kevin Pillar: 0,3 CHIẾN TRANH
 4. Một số ở 0,1 CHIẾN TRANH

Việc bổ sung trường trung tâm lý tưởng sẽ là Bryan Reynolds, thông qua Hải tặc có thể hiểu được sẽ có giá yêu cầu cao, cao đến mức anh ta có thể không đạt được. Ứng dụng tương tự Orioles người điều hành trung tâm Cedric Mullins, điều này sẽ mang lại rào cản gia tăng của giao dịch nội bộ. Reynolds hoặc Mullins sẽ hoàn hảo cho Yankees. Mua một trong hai sẽ tốn kém một tấn.

Với thị trường trường trung tâm, tôi nói hãy quên nó đi và thay vào đó tập trung vào trường bên trái. Lựa chọn sân trung tâm tốt nhất của New York đã có trong danh sách và đó không phải là Hicks. nó là Joey Gallo, đương kim vô địch Găng tay vàng AL hai lần ở lĩnh vực bên phải. Gallo đã chơi trung tâm trước đó trong sự nghiệp của mình với kiểm lâm và Scott Boras rất thích tình yêu với trung tâm chơi bóng Gallo trong năm hợp đồng của anh ấy.

Gallo mới chỉ bước sang tuổi 28 vào tháng trước và anh ấy là một hậu vệ tài năng với tầm bắn và một tay súng thần công. Đặt anh ta vào trung tâm và nó mở ra một thế giới của những khả năng ngoài sân thay vì giới hạn Yankees chỉ với những người tìm kiếm trung tâm. Nhìn lại danh sách các đại lý miễn phí có sẵn ở góc đường, một lần nữa theo FanGraphs dự kiến ​​CHIẾN TRANH 2022:

 1. Kyle Schwarber: 2.6 CHIẾN TRANH
 2. Michael Conforto: 2.5 CHIẾN TRANH
 3. Tommy Pham: 2.2 CHIẾN TRANH
 4. Nick Castellanos: 2.1 CHIẾN TRANH
 5. Nhiều hơn 1.0 CHIẾN TRANH

Bạn có muốn có một trong những người đó ở bên trái và Gallo ở giữa hơn là Gallo ở bên trái và một trong những người khai thác trung tâm đại lý miễn phí không? Tôi biết tôi sẽ làm. Heck, Judge cũng là một ứng cử viên trường trung tâm. Anh ấy đã chơi 23 trận ở vị trí trung tâm trong mùa giải vừa qua, vì vậy anh ấy và Gallo (và Hicks) có thể chia sẻ khối lượng công việc. Tôi không nghĩ Yankees hoàn toàn cần một trung phong. Tôi nghĩ rằng họ đã có những lựa chọn tốt rồi.

Tôi là một người hâm mộ Conforto và tôi nghĩ anh ấy rất thích đánh ở sân vận động Yankee. Schwarber cũng sẽ có lý khi cho nhạc pop tả khuynh. Chúng tôi thậm chí có thể nhìn vào thị trường thương mại ngoại vi ở góc. Các Màu đỏ đang thanh lọc biên chế, vì vậy Jesse Winker có sẵn? Các Sinh đôi đã lắng nghe những lời đề nghị cho Max Kepler trong quá khứ. Tại sao không hỏi Người khổng lồ Về Mike Yastrzemski? Trường hợp tệ nhất là họ nói không.

Điểm là, tôi tin rằng Yankees tốt hơn nên gắn bó với các nhà khảo sát trung tâm nội bộ của họ và khám phá thị trường ngoại vi góc, nơi cung cấp nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn so với thị trường trường trung tâm hiện tại. Gallo đủ tốt để chơi trung tâm trong một năm và Judge (và Hicks) cung cấp đủ chiều sâu. Tôi sẽ không bị cuốn vào việc chỉ tìm kiếm trường trung tâm và trường trung tâm.

3. Gọi cho người A

Nó đã không xảy ra trước khi khóa, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra việc Athletics cắt giảm biên chế và loại bỏ một số (tất cả?) cầu thủ hàng đầu trước khi bắt đầu mùa giải tới. Và bất cứ khi nào một đội cung cấp những cầu thủ giỏi vì họ được thúc đẩy bởi tiền, Yankees sẽ ở đó với vòng tay rộng mở chờ đợi. Tiền là nguồn lực lớn nhất duy nhất của họ và họ nên sử dụng nó một cách tích cực.

Nhìn vào danh sách của Oakland và bạn sẽ tìm thấy một số cầu thủ sẽ hấp dẫn Yankees. Coi như:

 • 1B Matt Olson: Một sự phù hợp lý tưởng với tư cách là một cầu thủ thuận tay trái với sức mạnh và khả năng phòng thủ tốt. Cũng được kiểm soát đến năm 2023.
 • 3B Matt Chapman: Không chắc cơ sở thứ ba là ưu tiên cho New York, nhưng ít nhất bạn phải hỏi.
 • RHP Chris Bassitt: Workhorse righty, người có thể cung cấp các hiệp sau Cole.
 • LHP Sean Manaea: Chuyên gia thay đổi tay sai, đang trở thành lựa chọn hàng đầu của New York.
 • RHP Frankie Montas: Power bat-misser được kiểm soát đến năm 2023 (Bassitt và Manaea là cho thuê một năm).
 • CF Ramón Laureano: Nếu Yankees phải có một trung phong, thì đây là một lựa chọn khá tốt.
 • ĐỒ DÙNG Tony Kemp: Năng lượng cao, liên lạc cao, người có thể chơi cơ sở thứ hai và sân ngoài.

Bạn không cần phải cố gắng quá nhiều để thấy Yankees và Athletics đang chuẩn bị cho một bộ phim bom tấn gửi đi, chẳng hạn như Olson Montas Kemp đến New York để đổi lấy một gói khách hàng tiềm năng nhẹ hơn bạn mong đợi với ưu tiên cắt giảm biên chế của A. Các đội sẽ thẳng tay loại bỏ những người chơi giỏi nếu bạn mua tiền. Nhìn vào giao dịch Lindor hoặc Dũng cảm vào thời hạn cuối cùng của năm nay.

Yankees vẫn có thể giải quyết căn cứ đầu tiên thông qua đại lý miễn phí, bằng cách đi lớn (Freddie Freeman) hoặc khiêm tốn (Anthony Rizzo). Họ không thể làm điều tương tự với vòng quay. Mọi cầu thủ hàng đầu ngoại trừ Carlos Rodón đã ký hợp đồng, nghĩa là sẽ phải có giao dịch và đội A có ba người ném bóng đủ điều kiện trọng tài để bán dạo ở Bassitt, Manaea và Montas. Họ là những đối tác thương mại rõ ràng.

Ngay cả khi đã ngồi bên lề trước khi khóa sổ, Yankees vẫn có thể có điểm A + ngoại hạng. Bạn có thể cho nó hạng nào khác nếu họ xuất hiện trong khóa huấn luyện mùa xuân với Correa ngắn gọn, Olson lúc đầu, Montas trong vòng quay, và Joc Pederson ở bên trái (với Joey Gallo ở giữa)? Thời gian của tất cả có thể không như chúng tôi mong đợi, nhưng bạn có thể thấy con đường dẫn đến một mùa giải tuyệt vời.

Điều đó nói lên rằng, Yankees sẽ có rất nhiều việc phải làm bất cứ khi nào việc khóa sổ kết thúc và một khoảng thời gian ngắn để làm điều đó. Các dấu hiệu cho thấy họ sẽ không trả nhiều tiền cho Correa, và việc vung tiền cho những gã A đó nói thì dễ hơn làm. Tôi biết nhiều điều này: Cơ hội giành được danh hiệu của New York trong thời kỳ mà chúng ta gọi là kỷ nguyên Aaron Judge đang khép lại. Họ cần rất nhiều sự giúp đỡ và vẫn còn thời gian để có được nó.

https://www.cbssports.com/mlb/news/how-can-yankees-salvage-their-offseason-three-moves-new-york-should-make-after-dormant-pre-lockout-period/ Làm thế nào Yankees có thể cứu vãn mùa giải của họ? Ba động thái mà New York nên thực hiện sau khoảng thời gian khóa trước không hoạt động

Jake Nichol

24ssports is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@24ssports.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button