Hình ảnh trận playoff NFL 2021, bảng xếp hạng: Bengals trở lại vị trí đầu tiên ở AFC North, Ravens rơi khỏi vòng loại trực tiếp

Tuần 15 đã được cung cấp một số pháo hoa trong NFL với các Trưởng thành phố Kansas có chiến thắng ly kỳ trước Los Angeles Chargers trên “Bóng đá đêm thứ Năm” và Indianapolis Colts tổ chức New England Patriots vào tối thứ Bảy. Giải đấu đã chứng kiến ​​29 trận đấu được quyết định bởi tỷ số phân thắng bại trong trận đấu cuối cùng mùa này, một số lượng kết thúc kịch tính đáng kinh ngạc.

Các Cincinnati Bengals dẫn đầu AFC North về Baltimore Raven cảm ơn chiến thắng ly kỳ của họ trước Dencer broncos và sự mất mát của Baltimore đối với Green Bay Packers. Green Bay là đội đầu tiên trong NFL để giành một suất đá playoff.

Có 12 đội đạt .500 hoặc cao hơn trong một cuộc đua playoff AFC hoang dã, vì các hạt giống số 2 đến số 12 cách nhau hai trận trên bảng xếp hạng. Một kết thúc ấn tượng ở AFC đang đến gần khi Giáng sinh đến gần.

Cuộc đua playoff này đang trở nên khó đoán hơn theo tuần. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy bảng phân chia theo từng bộ phận của bảng xếp hạng hiện tại và những gì mỗi ứng cử viên phải đối mặt trong lịch trình của họ trong suốt chặng đường còn lại.

AFC East

Những người yêu nước ở New England

Những gì để biết: Trận thua Colts của đội Patriots vào đêm thứ Bảy khiến họ rơi khỏi vị trí đầu bảng AFC với chiến thắng của Kansas City vào thứ Năm. New England hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trong hội nghị, giữ thành tích đối đầu trước Tennessee.

Lịch trình còn lại: so với Bills, so với Jaguars, tại Dolphins

Buffalo Bills

Những gì để biết: Một chiến thắng lớn đối với Panthers giữ Bills giữ vị trí playoff cuối cùng trong AFC. Tại sao Bills lại là hạt giống số 7, thậm chí cùng thành tích với Colts, Chargers và Raven? Colts và Chargers có tỷ lệ thắng trong các trò chơi hội nghị cao hơn Bills, vì Buffalo có tỷ lệ thắng trong các trò chơi thông thường cao hơn Raven.

Lịch trình còn lại: tại Patriots, vs. Chim ưng, so với Máy bay phản lực

Cá heo Miami

Những gì để biết: Đây là Dolphins, trở thành đội đầu tiên kể từ năm 1974 bắt đầu với tỷ số 1-7 và thắng sáu liên tiếp để đi đến 7-7. Miami đứng thứ 11 trong AFC, giữ kỷ lục đại hội hòa trước Denver. Dolphins là một trò chơi nằm ngoài vị trí playoff cuối cùng trong hội nghị.

Lịch trình còn lại: tại Các thánh, tại Titans, vs. Patriots

New York Jets

Những gì để biết: Chiến thắng của Jets trước Texas vào đầu năm đã đưa họ vào vị trí thứ 14 trong hội nghị, mặc dù cả New York và Houston đều có cùng thành tích. New York được dự đoán là lựa chọn tổng thể số 4 trong Bản nháp NFL.

Lịch trình còn lại: so với báo đốm, vs. Người bán mía, tại Bills

AFC North

Cincinnati Bengals

Những gì để biết: Bengals đã trở lại vị trí đầu tiên ở AFC North với chiến thắng của họ trước Broncos và trận thua của Raven – giữ thành tích đối đầu trực tiếp trước Baltimore. Cincinnati đứng thứ 4 trong AFC và sẽ tiếp Baltimore vào tuần tới.

Lịch trình còn lại: so với Raven, so với Chiefs, tại Browns

Baltimore Raven

Những gì để biết: Trận thua của Ravens trước Packers đã đánh bật họ khỏi vị trí dẫn đầu AFC North – và hoàn toàn là vòng loại trực tiếp. Baltimore hòa với Indianapolis, Los Angeles và Buffalo cho suất đá playoff cuối cùng ở AFC – nhưng đứng thứ 8 trong hội nghị. The Raven thua tiebreak trước Colts và Chargers dựa trên tỷ lệ phần trăm thắng trong các trò chơi hội nghị và thua tiebreak trước Bills dựa trên Buffalo có thành tích tốt hơn trong các trò chơi thông thường.

Lịch trình còn lại: tại Bengals, vs. Rams, so với Steelers

Cleveland Browns

Những gì để biết: Browns sẽ tham gia vào các đội 8-6 chiến đấu cho một suất playoff – và một phần của vị trí dẫn đầu AFC North – với chiến thắng trước Raiders vào tối thứ Hai.

Lịch trình còn lại: so với Raiders, tại Packers, tại Steelers, so với Bengals

Pittsburgh Steelers

Làm gì biết rôi: Steelers đã thi đấu nửa trận ra khỏi vị trí đá playoff cuối cùng, nhưng vẫn đứng cuối cùng ở AFC North và đứng thứ 10 trong đại hội. Chiến thắng hôm Chủ nhật trước Titans giữ cho Steelers sống sót trong cuộc săn playoff – ngay cả khi Pittsburgh phải đối mặt với ba đội hơn 500 người để kết thúc năm.

Lịch trình còn lại: tại Chiefs, so với Browns, tại Ravens

AFC South

Tennessee Titans

Những gì để biết: Trận thua của Titans trước Steelers, khiến AFC North dẫn trước Colts xuống còn một. Tennessee vẫn càn quét Indianapolis, vì vậy Titans sở hữu chiếc tiebreak đó. Titans đứng thứ 3 trong AFC, thua trận đối đầu trực tiếp với Patriots.

Lịch trình còn lại: so với 49ers, so với Dolphins, tại Texans

Indianapolis Colts

Những gì để biết: Chiến thắng của Colts trước Patriots giúp họ trở thành hạt giống số 5 tại AFC. Indianapolis có tỷ số hòa trước Los Angeles, Buffalo và Baltimore – có tỷ lệ thắng tốt nhất trong các trò chơi hội nghị.

Lịch trình còn lại: tại Số lượng, so với Raiders, tại Jaguars

Houston Texans

Những gì để biết: Người Texas vẫn đứng thứ 15 trong hội nghị sau khi đánh bại Jaguars lần thứ hai trong mùa giải này. Quét sạch Jacksonville về cơ bản loại bỏ cơ hội của Houston để có được lựa chọn số 1 trong dự thảo (người Texas hiện đang là số 3).

Lịch trình còn lại: so với Bộ sạc, ở 49ers, so với Titans

Jacksonville Jaguars

Những gì để biết: Với việc để thua người Texas và Sư tử khiến các Hồng y khó chịu, Jaguar phù hợp với lựa chọn số 1 về tổng thể trong bản dự thảo. Jacksonville có thành tích tệ nhất trong bóng đá là 2-12.

Lịch trình còn lại: tại Jets, tại Patriots, vs. Colts

AFC West

Trưởng

10

4

0

.714

+89

Bộ sạc

số 8

6

0

.571

+9

Broncos

7

7

0

.500

+42

Raiders

6

7

0

.462

-77

Trưởng thành phố Kansas

Những gì để biết: Đội trưởng vẫn ở vị trí đầu tiên ở AFC West với chiến thắng trong hiệp phụ của họ trước Chargers – và hiện sở hữu hạt giống số 1 trong đại hội. Thành phố Kansas cạnh tranh với New England và Tennessee để giành vị trí hàng đầu trong hội nghị.

Lịch trình còn lại: đấu với Steelers, tại Bengals, tại Broncos

Bộ sạc Los Angeles

Những gì để biết: Chargers đang có hai trận đấu mất vị trí đầu tiên ở AFC West sau trận thua trong hiệp phụ trước Đội trưởng. Los Angeles là hạt giống số 6 của AFC, thua Indianapolis về kỷ lục đại hội, nhưng có thành tích đại hội tốt hơn Buffalo và Baltimore – do đó là hạt giống số 6.

Lịch trình còn lại: tại Texans, so với Broncos, tại Raiders

Dencer broncos

Những gì để biết: Thất bại trước Cincinnati đã ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội đá playoff của Denver. The Broncos đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng hội nghị mặc dù đã phải thi đấu một trận ra quân, vì Dolphins đã vượt lên dẫn trước với việc phá kỷ lục hội nghị.

Lịch trình còn lại: tại Raiders, tại Chargers, so với Chiefs

Las Vegas Raiders

Những gì để biết: Raiders sẽ đối mặt với Browns vào thứ Hai, cần một chiến thắng để sống sót trong cuộc đua playoff. Las Vegas đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng AFC.

Lịch trình còn lại: tại Browns, so với Broncos, tại Colts, so với Chargers

NFC Đông

Dallas Cowboys

Những gì để biết: Cowboys đang ở vị trí cao nhất để khóa chặt NFC East với chiến thắng trước Người khổng lồ – và vươn lên vị trí thứ 3 trong NFC với chiến thắng của họ và trận thua của Cardinals. Dallas về cơ bản sẽ giành được NFC East nếu Đại bàng đánh bại Washington vào đêm thứ Ba (Cowboys sở hữu sức mạnh chiến thắng tiebreak trước Đại bàng).

Lịch trình còn lại: đấu với Washington, đấu với Cardinals, tại Eagles

Đội bóng đá Washington

Những gì để biết: Washington đấu Philadelphia cho hạt giống số 7 tại NFC vào tối thứ Ba – giữ vị trí playoff cuối cùng với một chiến thắng.

Lịch trình còn lại: tại Eagles, tại Cowboys, so với Eagles, tại Giants

Philadelphia Eagles

Những gì để biết: Đại bàng cần một chiến thắng trước Washington để duy trì sự sống cho suất đá playoff cuối cùng trong đại hội.

Lịch trình còn lại: so với Washington, so với Giants, tại Washington, so với Cowboys

Người khổng lồ ở New York

Những gì để biết: The Giants có mùa giải thua thứ 5 liên tiếp sau khi thất thủ trước Cowboys. New York đứng thứ 15 trong hội nghị và giữ vị trí số 5 trong tổng thể dự thảo.

Lịch trình còn lại: tại Eagles, tại Gấu, so với Washington

NFC North

x-Packers

11

3

0

.786

+57

Người Viking

6

7

0

.462

+11

Gấu

4

9

0

.308

-101

Sư tử

2

11

1

.179

-123

tiêu đề bộ phận x-clinched

Green Bay Packers

Những gì để biết: Packers là nhà vô địch của bộ phận NFC North và là hạt giống số 1 của đại hội sau Tuần 15. Green Bay là đội đầu tiên của NFL giành được một suất đá playoff.

Lịch trình còn lại: so với Browns, so với Vikings, tại Lions

Người Viking Minnesota

Những gì để biết: Những người Viking sẽ đến Chicago để đối mặt với Bears vào tối thứ Hai, cần một chiến thắng để tiếp tục săn tìm vị trí đá playoff cuối cùng trong đại hội.

Lịch trình còn lại: tại Bears, so với Rams, tại Packers, so với Bears

Chicago Bears

Những gì để biết: Bears sẽ tìm cách chơi chiến lợi phẩm chống lại người Viking. Chicago hiện đang đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng NFC, nhưng đã đổi lượt chọn đầu tiên cho New York Giants trong mùa giải (Giants có lượt chọn số 6).

Lịch trình còn lại: so với người Viking, tại Seahawks, so với Người khổng lồ, tại Vikings

Sư tử Detroit

Những gì để biết: Những chú Sư tử không còn có thành tích tệ nhất trong bóng đá nữa sau khi làm buồn lòng các Hồng y, mất quyền lựa chọn số 1 tổng thể trong bản dự thảo. Detroit đứng thứ 2 vì Jacksonville sở hữu lượt chọn số 1 sau Tuần 15.

Lịch trình còn lại: tại Falcons, tại Seahawks, so với Packers

NFC Nam

Người bán mía

10

3

0

.769

+113

Các thánh

6

7

0

.462

+19

Chim ưng

6

số 8

0

.429

-126

Panthers

5

9

0

.357

-42

Tampa Bay Buccaneers

Những gì để biết: Các Buccaneers đã giành được NFC South với chiến thắng trước Saints vào đêm Chủ nhật.

Lịch trình còn lại: so với Saints, tại Panthers, tại Jets, so với Panthers

Atlanta Falcons

Những gì để biết: Đội Falcons sẽ phải rời khỏi vị trí playoff cuối cùng ít nhất một trận sau trận thua 49ers (đang chờ kết quả giữa Washington và Philadelphia). Atlanta có một tiebreak trước New Orleans, nhưng thua Philadelphia một. Falcons hiện là hạt giống thứ 11 trong bảng xếp hạng NFC.

Lịch trình còn lại: vs. Lions, at Bills, vs. Saints

New Orleans Saints

Những gì để biết: The Saints cần một chiến thắng trước Buccaneers để sống sót trong cuộc đua giành hạt giống số 7 ở vòng loại trực tiếp NFC.

Lịch trình còn lại: tại Buccaneers, so với Dolphins, so với Panthers, tại Falcons

Carolina Panthers

Những gì để biết: Panthers đứng thứ 13 trong NFC sau trận thua Bills và sẽ là hai trận đấu nằm ngoài vị trí playoff cuối cùng trong đại hội kể từ khi Washington và Philadelphia là 6-7. Cơ hội đá playoff của Carolina là tất cả, trừ cơ hội tuyệt chủng.

Lịch trình còn lại: so với Buccaneers, tại Saints, tại Buccaneers

NFC Tây

Số lượng

10

4

0

.714

+94

Rams

9

4

0

.692

+73

49ers

số 8

6

0

.571

+46

Seahawks

5

số 8

0

.385

+10

Các Hồng y Arizona

Những gì để biết: Cardinals rơi xuống vị trí thứ 4 trong NFC sau trận thua sốc trước Những chú sư tử, đặt một bước ngoặt lớn trong nhiệm vụ giành lợi thế sân nhà trong vòng loại trực tiếp NFC (Packers là hạt giống hàng đầu và Cardinals là một trò chơi phía sau họ với Green Bay cầm chiếc cà vạt đối đầu). Con đường không dễ dàng hơn với Colts và Cowboys tiếp theo trong lịch trình.

Lịch trình còn lại: đấu với Colts, tại Cowboys, so với Seahawks

Los Angeles Rams

Những gì để biết: Rams sẽ tìm cách hòa Cardinals để dẫn đầu NFC West bằng chiến thắng trước Seahawks vào đêm thứ Ba. Los Angeles hiện là hạt giống số 5 trên BXH NFC.

Lịch trình còn lại: so với Seahawks, tại Vikings, tại Ravens, so với 49ers

San Francisco 49ers

Những gì để biết: 49ers vẫn là hạt giống số 6 trong NFC, nhưng đang có phong độ xuất sắc để giành lấy một trong những điểm playoff trong đại hội. San Francisco chỉ kém Arizona hai trò chơi cho vị trí đầu tiên ở NFC West và sẽ là một trận đấu ở vị trí playoff cuối cùng trong đại hội sau Tuần 15. Họ đang ở ghế lái xe cho một vị trí playoff.

Lịch trình còn lại: tại Titans, so với Texans, tại Rams

Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Những gì để biết: Seahawks sẽ đến Los Angeles hôm thứ Ba để đối mặt với Rams, vẫn còn một trận đấu trong trận playoff cuối cùng trong đại hội. Seattle cần một chiến thắng để nuôi hy vọng đá playoff – và hiện đang đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng đại hội.

Lịch trình còn lại: tại Rams, so với Bears, so với Lions, tại Cardinals

https://www.cbssports.com/nfl/news/nfl-2021-playoff-picture-standings-bengals-jump-back-into-first-in-afc-north-ravens-fall-out-of-playoffs/ Hình ảnh trận playoff NFL 2021, bảng xếp hạng: Bengals trở lại vị trí đầu tiên ở AFC North, Ravens rơi khỏi vòng loại trực tiếp

Subhankar Mondal

Subhankar Mondal is a 24ssports U.S. News Reporter based in London. His focus is on U.S. politics and the environment. He has covered climate change extensively, as well as healthcare and crime. Subhankar Mondal joined 24ssports in 2021 from the Daily Express and previously worked for Chemist and Druggist and the Jewish Chronicle. He is a graduate of Cambridge University. Languages: English. You can get in touch with me by emailing: subhankarmondal@24ssports.com.

Related Articles

Back to top button