Các nhà môi giới quyền lực của thời hạn giao dịch NBA: Tại sao Bulls, Pacers, Blazers và Thunder sẽ thống trị nhà máy tin đồn

Có khá nhiều ý kiến ​​băn khoăn về tác động của giải đấu play-in đối với thời hạn giao dịch NBA. Ngay cả khi các đội biên giới sẽ được hưởng lợi từ việc xây dựng lại mạnh mẽ hơn, thì việc tạo thêm hai điểm playoff giả chắc chắn sẽ thúc đẩy những chủ sở hữu thiển cận đuổi theo chiến thắng… và các trận playoff trên sân nhà trị giá hàng triệu đô la. Tính đến thứ Ba, chỉ có hai nhóm Western Conference ( Houston Rockets và Oklahoma City Thunder) hơn hạt giống số 10 hai trận. Có bốn người ở miền Đông, nhưng một trong số họ là đương kim á quân của Hội nghị miền Đông Atlanta Hawks. Cam hơi đỏ buôn bán sang một bên, họ không bán.

Vì vậy, chúng tôi đang tiến đến thời hạn cuối cùng vào ngày 10 tháng 2, trong đó số lượng người bán giảm sút một cách giả tạo, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi cũng thừa người mua. Như chúng tôi đã đề cập, phần lớn NBALớp cạnh tranh của bị hạn chế về loại vốn dự thảo mà nó có thể đầu hàng cho những cải tiến giữa mùa giải. Như hiện tại, Memphis Grizzlies là đội duy nhất ở gần đầu bảng xếp hạng hoàn toàn có quyền tự do đi lại với các lựa chọn của mình. Mọi người khác ít nhất là một phần Stepien bị khóa.

Về mặt logic, một mùa có ít người bán sẵn lòng và ít người mua linh hoạt hơn sẽ tạo ra thời hạn giao dịch khá buồn tẻ. Đó không phải là cách NBA hiện đại hoạt động. Sẽ có những chuyển động đáng kể vào thời hạn vì luôn có những chuyển động đáng kể ở mọi thời hạn. Sẽ chỉ có một vài đội để thúc đẩy phong trào đó trong khoảng thời gian này bởi vì họ có đủ điều kiện duy nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho loại nước đi sẽ thống trị thời hạn cụ thể này. Bốn đội này nổi bật như những nhà môi giới quyền lực của thị trường giao dịch trong mùa.

Hiếm có người mua nào lại nắm được nhiều quyền lực vào thời hạn chót như hạt giống số 1 hiện tại của miền Đông mùa này. Tại sao? Hãy xem xét mặt hàng hot nhất của thời hạn này: Loại linh hoạt, đang tiến lên phía trước. Jerami GrantHarrison Barnes có thể có sẵn. Robert Covington chắc chắn là. TJ Warren có lẽ có thể có với một mức giá hợp lý nếu một đối thủ muốn thực hiện một cú đánh lớn. Marcus Morris là một tùy chọn khác ở kiểu nguyên mẫu thường thưa thớt này. Đội nào cũng muốn có những cầu thủ như thế này. Rất ít có đủ chúng. Nhưng hãy nhìn vào những gì ứng viên có thể cung cấp.

Các Lakers, Nhạc jazz, Nets, Mavericks, thợ mỏNhiệt có vốn dự thảo cực kỳ hạn chế để cung cấp và hầu hết người bán không đặc biệt quan tâm đến các lựa chọn đầu tiên trong vòng 5 hoặc 6 năm sau khi kết thúc. Phoenix có một chút linh hoạt hơn khi nói đến các lựa chọn, về cơ bản hoạt động với khả năng giải quyết những người đầu tiên vào năm 2024, 2026 và 2028 nếu nó thực sự muốn, nhưng giá trị của nó như thế nào Mặt trời chọn, thực sự? Nếu như Devin Booker, DeAndre AytonCầu Mikal có dài hạn không, những lựa chọn đó có khả năng ở độ tuổi 20. Tài năng ở vị trí được cho là quan trọng nhất của NBA vượt xa những gì mà hầu hết những người mua của giải đấu có khả năng chi trả. Ngoại trừ Bulls.

Chicago đã hy vọng rằng lựa chọn tổng thể số 4 của năm 2020, Patrick Williams, có thể lấp đầy khoảng trống của nó ở phía trước và cuối cùng phát triển thành bạn diễn cho Zach LaVine. Niềm hy vọng của Bulls đối với người trước đây đã tan thành mây khói khi anh ấy trải qua cuộc phẫu thuật cổ tay khiến anh ấy bị loại khỏi mùa giải. Hy vọng của họ về cái sau vẫn còn rất nhiều, nhưng đáng hỏi là Chicago nên đánh giá tương lai của mình đến mức nào so với hiện tại cực kỳ hứa hẹn. Bulls là hạt giống số 1 trong Hội nghị miền Đông ngay lập tức. Nets bị mất Kevin Durant trong 4-6 tuần với chấn thương đầu gối, và Kyrie Irving vẫn không thể chơi trò chơi tại nhà. Các không biết khi nào Brook Lopez sẽ khỏe mạnh. Bulls có thể không bao giờ có con đường dẫn đến NBA Finals rõ ràng hơn so với mùa giải này. Nikola Vucevic 31 tuổi và DeMar DeRozan là 32. Cửa sổ này sẽ không mở mãi mãi.

Một nâng cấp đáng kể cho vị trí xuất phát hiện đang được Javonte Green là cơ hội tốt nhất để họ vượt qua cửa sổ đó và giành chức vô địch năm 2022. Williams không chỉ là tấm vé của họ để nâng cấp, anh ấy là mặt hàng có giá vé lớn duy nhất dành cho tất cả những người bán đó. Bulls đang ở vị trí hơi độc nhất khi là người mua về cơ bản có thể chọn người bán của họ. Họ không cần phải thuyết phục Pít tông để giao dịch chúng Grant hoặc Các vị vua để giao dịch Barnes. Các đội đó phải thuyết phục Bulls rằng họ nên giao dịch Williams, bởi vì ngay cả sau khi phẫu thuật kết thúc mùa giải, anh ấy đã thể hiện mức tăng cao ở mùa giải trước đến nỗi không người mua nào khác nắm giữ một con chip giao dịch với giá trị gần như vậy.

Bulls có thể phá vỡ khuôn mẫu người mua-người bán truyền thống hoàn toàn bằng một con chip như Williams. Có thể nó là giá trị cho Toronto Raptors chẳng hạn như một cuộc gọi và xem mức độ nóng như thiêu đốt Pascal Siakam có thể là? Anh ta chắc chắn đã có những tin đồn thương mại trong quá khứ, và Williams 20 tuổi gần gũi hơn với dòng thời gian của các tiền đạo cốt lõi của Raptors OG AnunobyScottie Barnes hơn Siakam 27 tuổi. Toronto có lẽ không phải là tất cả những gì quan tâm đến việc loại bỏ All-Star đang hồi sinh của mình, nhưng đó là một lời kêu gọi đáng giá để thực hiện với một tài sản có giá trị như Williams để cung cấp. Toronto đã vượt lên khỏi cuộc đua vào vòng trong một mùa giải trước. Masai Ujiri luôn ưu tiên sức khỏe lâu dài của nhượng quyền thương mại của mình.

Pistons và Kings không di chuyển Grant hoặc Barnes cho đến khi Chicago đưa ra quyết định về Williams. Bulls thậm chí có thể hợp lý khi yêu cầu thêm một tài sản nếu họ gửi đi những khách hàng tiềm năng trẻ tốt nhất của họ. Phần còn lại của NBA đang hy vọng một cách tuyệt vọng rằng Bulls giữ lại Williams, không chỉ để tránh tạo ra một ứng cử viên nguy hiểm hơn ở Chicago, mà còn để giữ giá của các tiền đạo có sẵn ở mức hợp lý hơn.

Số lượng có thể bị hạn chế về người bán, nhưng thời hạn giao dịch này bù lại về mặt chất lượng. Indiana Pacers và Portland Trail Blazers, giữa họ, có và có khả năng mua sắm hầu như mọi loại cầu thủ mà người chiến thắng có thể muốn. Domantas Sabonis, Myles TurnerJusuf Nurkic đánh dấu vào hầu hết các ô ở trung tâm giữa ba ô trong số chúng. Covington là cầu thủ chạy cánh 3 và D đáng thèm muốn, mặc dù anh ấy thực sự là một hậu vệ hỗ trợ nhiều hơn. Warren là một người bán vé số. Norman Powell là người ghi điểm theo chu vi định hướng 3 điểm, Caris LeVert là người ghi điểm theo chu vi theo định hướng 2 điểm. Thậm chí có một cơ hội, mặc dù khá hạn chế, mà một siêu sao thực sự trong Damian Lillard có sẵn trong khoảng thời gian từ bây giờ đến ngày hạn chót. Người mua có quyền truy cập lý thuyết vào bất kỳ thứ gì họ có thể cần trên thị trường thương mại. Nó chỉ tập trung vào ít người bán hơn.

Nhưng thực tế là có quá ít người bán mang lại cho hai người lớn nhất quyền lực không đáng kể so với số lượng người bán lớn hơn. Ví dụ: các đội quan tâm đến các trung tâm không thể đánh đòn các đội có Turner và Sabonis đấu với nhau vì một đội có cả hai. Hai đội đó cũng khá hiếm trong số những người bán hàng vì cả hai đều ảo tưởng về sự vĩ đại… hoặc ít nhất là sự thỏa đáng. Khi Orlando giải quyết một nửa đội hình của mình ở mùa giải trước, nó đã làm như vậy dành riêng cho những người chọn và cầu thủ trẻ.

Không có nhiều bằng chứng cho thấy những đội này ưu tiên những thứ giống nhau. Portland vẫn tỏ ra tuyệt vọng để có được một người chiến thắng xung quanh Lillard ngay cả khi không có GM cố định tại chỗ. Indiana đơn giản là không bao giờ có xe tăng. Pacers đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong tất cả trừ bảy mùa giải kể từ năm 1989. Đó là một chỉ số mà nhượng quyền thương mại rất tự hào. Portland dường như ở cùng một con thuyền.

Điều đó đặt các ứng cử viên vào một vị trí khá thú vị. Họ có sẵn sàng hy sinh những người chơi cốt lõi để nâng cấp hơn là chọn bản nháp không? Liệu các đội đó có xem những cầu thủ mà Indiana và Portland phải cung cấp như những bản nâng cấp lớn nếu họ phải từ bỏ tài sản win-now để có được chúng không? Đây là những câu hỏi triết học mà mỗi đội sẽ trả lời khác nhau, nhưng nó tạo ra một bầu không khí khá bất thường cho việc thỏa thuận. Loại chip giao dịch thường được thực hiện vào khoảng thời gian này trong năm có thể không phải là loại quan trọng vào năm 2022.

Hãy quen với việc nghe tên Sam Presti vào thời hạn giao dịch, bởi vì với 17 lượt chọn ở vòng đầu tiên trong bảy bản nháp tiếp theo, anh ấy sẽ có quyền trả giá cao hơn bất kỳ người mua nào cho bất kỳ cựu binh nào vào thời điểm anh ấy quyết định đội Thunder trẻ của mình đã sẵn sàng bắt đầu chiến thắng. Công tắc đó vẫn còn một hoặc hai năm nữa mới bị lật, nhưng Oklahoma City sử dụng một loại quyền lực rất khác vào thời hạn giao dịch năm 2022. Oklahoma City về cơ bản là ngân hàng của giải đấu. Hãy xem xét những điều sau:

  • Thành phố Oklahoma có khả năng tạo ra một thứ gì đó tương tự như 34 triệu đô la trong không gian giới hạn.
  • Chúng tôi cần xác định rằng họ có thể tạo không gian đó chứ không phải đã có vì Thunder đã chọn ở trên giới hạn để giữ lại các ngoại lệ giới hạn của họ. Đối với mục đích của thời hạn, điều này có nghĩa là Thunder có hai ngoại lệ thương mại khá lớn (một với giá 12,8 triệu đô la và một ngoại lệ khác với giá 8 triệu đô la) mà họ có thể sử dụng mà không bị giới hạn về mặt kỹ thuật.
  • Bất kể nhà đài của họ là một đội hoạt động trên mức giới hạn về mặt kỹ thuật, Thunder vẫn thấp hơn 22 triệu đô la so với mức lương 101 triệu đô la của giải đấu. Họ không cần phải đạt đến con số đó, vì các đội có thể chọn tạo ra sự khác biệt bằng cách dàn trải nó giữa những người chơi đã có trong danh sách của họ, nhưng sẽ rẻ hơn đáng kể nếu vượt qua mức sàn vào thời hạn. Khi một đội mua một cầu thủ vào giữa mùa giải, số tiền giới hạn cả mùa của anh ta được tính vào sổ sách của họ… nhưng họ chỉ cần trả cho cầu thủ đó số tiền còn lại trong hợp đồng mà anh ta chưa được đội bóng ban đầu trả. Các đội giá rẻ thường xuyên sử dụng thủ thuật này để tiết kiệm tiền, và sau nhiều năm sống trong địa ngục thuế má xa xỉ, bạn có thể đặt cược rằng Thunder đang tìm kiếm tiền tiết kiệm ở bất cứ đâu họ có thể.
  • Đây sẽ là năm cuối cùng của Oklahoma City bị giới hạn trong một thời gian khá dài vì Shai Gilgeous-AlexanderHợp đồng tối đa của sẽ bắt đầu vào mùa giải tới. Nói cách khác, nó sử dụng nó hoặc mất thời gian cho Thunder.
  • Thunder có xu hướng không keo kiệt khi từ bỏ người chơi vì lợi ích của việc tạo ra các vị trí trong đội hình. Điều đó khiến họ trở thành người hỗ trợ lý tưởng trong các giao dịch lệch lạc, vì rất ít đội có các vị trí trong đội hình trống để thu hút người chơi. Thunder đã có một vị trí trong danh sách mở.

Sự linh hoạt tài chính này về cơ bản mang lại cho Thunder sự tự do để làm bất cứ điều gì họ muốn vào thời hạn chót, bất kể điên rồ đến mức nào. Heck, nếu họ muốn (và họ không), họ là đội duy nhất ở NBA có vị trí hợp lý để hấp thụ Russell Westbrookcủa hợp đồng.

Ở mức tối thiểu, có một vài đội gần như chắc chắn sẽ gọi tên trước khi chuông reo vào ngày 10 tháng 2. Ví dụ, Boston và Portland gần như chắc chắn sẽ cố gắng giảm thuế nếu có thể, và Thunder là cơ hội tốt nhất để làm điều đó. Đừng ngạc nhiên khi Oklahoma City trích xuất một số giá trị trong quá trình này. Lakers nổi bật như một nạn nhân có thể khác. Cơ cấu lương bất thường của họ khi chỉ có hai cầu thủ (Talen Horton-TuckerKendrick Nunn) kiếm được nhiều hơn mức tối thiểu nhưng ít hơn mức tối đa có nghĩa là họ gần như chắc chắn sẽ phải bao gồm một hoặc hai trong số các mức lương tối thiểu đó nếu họ hy vọng tương xứng với mức lương của một cầu thủ có tầm ảnh hưởng. Ai đó cần phải tiếp thu những hợp đồng đó, và rất có thể đó là Thunder.

Nhưng Presti là một thợ săn trò chơi lớn, và bạn có thể đặt cược rằng anh ta sẽ cố gắng tiến sâu vào bất kỳ bộ phim bom tấn nào có thể xuất hiện trong khoảng thời gian từ nay đến tháng Hai. Ngay cả khi anh ta không phải là người hạ cánh ngôi sao, anh ta sẽ vui vẻ tính phí cho một số GM kém cỏi, không nghi ngờ một hoặc hai lựa chọn để có đặc quyền tự mình làm như vậy. Oklahoma City đã có 17 lượt chọn đầu tiên trong 7 lượt dự thảo tiếp theo. Đừng ngạc nhiên nếu Sấm sét hạ cánh số 18 trong vài tuần tới.

https://www.cbssports.com/nba/news/power-brokers-of-the-nba-trade-deadline-why-bulls-pacers-blazers-and-thunder-will-dominate-the-rumor-mill/ Các nhà môi giới quyền lực của thời hạn giao dịch NBA: Tại sao Bulls, Pacers, Blazers và Thunder sẽ thống trị nhà máy tin đồn

Charles Jones

24ssports is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@24ssports.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button