Các nguồn tin NFL dự đoán ai sẽ nhận được hợp đồng FA lớn

Mặc dù NFL Combine diễn ra ở giai đoạn trung tâm trong tuần này, phần lớn trọng tâm bên trong giải đấu là về cơ quan tự do… Các nguồn chia sẻ suy nghĩ của họ về những người chơi sắp kiếm được tiền và những người sắp bị bỏ rơi, cộng với âm thanh của Người khổng lồ mở cửa giao dịch Saquon Barkley, hơn thế nữa

NFL Kết hợp đang diễn ra đầy đủvà hơn 300 khách hàng tiềm năng của NFL Draft đang chạy những pha lao thẳng ở cự ly 40 yard, trải qua các bài tập về vị trí và vòng phỏng vấn chóng mặt với các đội trên khắp giải đấu ở Indianapolis.

Tuy nhiên, hành động thực sự đang diễn ra bên trong JW Marriott, nhà hàng bít tết Prime 47 và các quán xì gà ngầm trên khắp thành phố.

Mặc dù thực tế là giả mạo pháp lý dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở NFL cho đến ngày 14 tháng 3, quá trình thương lượng đại lý tự do đã diễn ra đầy đủ.

Trên thực tế, nhiều đại lý đã nói với FanSided trong tuần này rằng các đội đã sớm bắt đầu trở thành các đại lý tự do không bị giới hạn trong hai tuần qua, bắt đầu từ các cuộc đàm phán sơ bộ giống với Indianapolis trong tuần này như cocktail tôm tại St. Elmo’s.

Đại lý tự do có thể là một hành động thắt chặt đối với các đội, bởi vì những người thành công trả một khoản phí cao cho tài năng trẻ dựa trên dự đoán thành công trong tương lai. Tuy nhiên, có thể dễ dàng rơi vào bẫy trả giá quá cao cho một cựu chiến binh ở vị trí cần thiết dựa trên sản xuất trong quá khứ. Đặc biệt là đối với các tổng giám đốc và huấn luyện viên, những người phải đối mặt với cơ hội giành chiến thắng và thắng lớn.

Mỗi năm, dường như có một Kenny Golladay (bốn năm, 75 triệu đô la, người đã không thành công trong mùa đầu tiên của anh ấy với Người khổng lồ), Bud Dupree (năm năm, 85 triệu đô la, người chỉ sản xuất ba bao tải cho Titans ), người không tuân thủ việc thanh toán. Tuy nhiên, cũng có một số ít Trey Hendricksons hoặc Casey Haywards, những người còn sống theo các giao dịch của họ.

Năm nay không có gì khác biệt và FanSided đã nói chuyện với các nguồn từ nhóm và phía đại lý để có quan điểm về việc một số người chơi được đánh giá quá cao và bị đánh giá thấp hơn là ai khi đại lý tự do tiếp cận vào ngày 16 tháng 3…

James Conner, RB – Đánh giá thấp

Cựu Hồng y Arizona chạy lại James Conner sẽ là một người chơi hấp dẫn để xem. Có một số nguồn tin bên trong giải đấu tin rằng anh ta sẽ kiếm được một hợp đồng trả tiền cho anh ta trong số 10 hậu vệ chạy hàng đầu trong giải đấu, sau khi lao đi trong 752 thước và 15 lần chạm bóng như một tâm điểm trong hành vi phạm tội của Arizona mùa trước.

“Sau mùa giải đó, anh ấy sẽ kiếm được từ 7-8 triệu đô la mỗi năm,” một nguồn tin nói với FanSided.

Allen Robinson, WR – Được đánh giá quá cao

Trong một thị trường có sự góp mặt của Chris Godwin và Michael Gallup đều xuất hiện những ACL bị rách ở đầu thị trường, Allen Robinson sẽ thu hút được sự quan tâm đáng kể. Vẫn là một trong những vận động viên chạy tuyến hàng đầu của NFL, mặc dù bị giới hạn bởi chấn thương gân khoeo mùa trước, Robinson bị loại khỏi chiến dịch dài 1.250 yard và sáu lần chạm bóng năm 2020.

Tuy nhiên, một số bên trong giải đấu tỏ ra nghi ngờ Robinson sẽ chỉ huy đồng đô la cao nhất.

“Allen Robinson ở giai đoạn này của sự nghiệp có thực sự trị giá 15 triệu đô la mỗi năm không?” một đại lý quen thuộc với thị trường máy thu rộng nói với FanSided. “Ra đi vào năm đó, và cho đến khi anh ấy chứng minh được rằng mình có thể khỏe mạnh, tôi vẫn nghi ngờ.”

Lucas Patrick, CV – Đánh giá thấp

Aaron Rodgers đã giành được hai giải thưởng MVP liên tiếp trong khi hướng dẫn Green Bay Packers trở thành hạt giống số 1 của NFC mỗi mùa trong hai mùa giải vừa qua, nhưng trụ cột của hàng tấn công trước mặt anh ấy là một người mà không ai nói đến vì công ty tự do sắp đến gần. .

Mặc dù anh ấy không chơi đủ các pha bắt bóng để đủ điều kiện bảo vệ, Lucas Patrick là người bảo vệ tấn công số 1 về tỷ lệ thắng trong các pha chạy bóng, theo ESPN cho những pha bắt bóng anh ấy xếp hàng ở đó. Tương tự như vậy, Patrick đứng thứ 3 trong số các trung tâm về tỷ lệ thắng trong vòng chạy, trong khi kết thúc với tư cách là người gác đền xếp thứ 6 ở ​​NFL về bảo vệ vượt qua trong khi chỉ cho phép một lần bị sa thải trong 911 lần chụp ở mùa giải trước. Một số đội đã thể hiện sự quan tâm đến Patrick, người có thể đang ở đỉnh cao của việc kiếm tiền, theo các nguồn tin liên đoàn.

Jessie Bates, S – Được đánh giá quá cao

Bates đã chứng tỏ là trụ cột của đội hạng hai của Bengals và là đầu tàu cho trận playoff của Cincinnati. Từng là lựa chọn ở vòng hai, Bates dường như là kiểu người chơi mà Bengals muốn xây dựng xung quanh. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin nói với FanSided rằng mọi kỳ vọng về một tiện ích mở rộng lớn nên được giảm bớt.

Rasul Douglas, CB – Đánh giá thấp

Rasul Douglas đang vào đại lý tự do vào thời điểm hoàn hảo. Bắt đầu một năm sự nghiệp, trong đó anh ta chặn được năm đường chuyền và tổ chức các tiền vệ đối phương với tỷ lệ chuyền bóng ít ỏi là 43,7 khi nhắm vào anh ta, cầu thủ 26 tuổi đôi khi là hậu vệ phòng ngự tốt nhất trong đội hình của Packers.

“Anh ấy là một người có thể dễ dàng kiếm được từ 9-10 triệu đô la mỗi năm,” một đại lý có kiến ​​thức về thị trường bán lẻ nói với FanSided. “Anh ấy đã tiến lên rất nhiều ở mùa giải trước, và bản năng của anh ấy đã đưa anh ấy vào vị trí để thực hiện nhiều pha bóng. Chơi ở một vị trí cao cấp cũng có ích. “

DJ Chark, WR – Được đánh giá quá cao

Chark dường như sẽ phù hợp với hồ sơ của loại đội cầu thủ sẽ trả một khoản phí cao để dự đoán thành công trong tương lai không chỉ dựa trên kết quả trong quá khứ, mà bởi vì ở tuổi 25, bộ thu rộng Jaguars vẫn có rất nhiều lợi ích. Mùa giải vừa qua, Chark đã bị rạn xương mắt cá và kết thúc mùa giải của anh ấy vào tháng Mười.

Mặc dù anh ấy đã mất hai năm để vượt qua 1.000 thước và bắt được tám lần chạm đất, một số người không tin rằng anh ấy sẽ thuộc gần top thị trường máy thu năm nay.

“Bạn thực sự nói với tôi đây là một cầu thủ 12 triệu đô la mỗi năm?” một nhân viên đã thắc mắc với FanSided. “Năng suất của anh ấy không thường xuyên ở mức đó, nếu anh ấy là chàng trai mà bạn trả hơn 10 triệu đô la, sẽ có rất nhiều người nhận quay trở lại đội của họ để tìm kiếm thêm tiền.”

Trent Brown, OT – đánh giá thấp

Trent Brown tiếp tục là một trong những cầu thủ tấn công đang lên của giải đấu. Mùa trước, Brown chỉ để xảy ra một lần bị bao chân và chín lần gây áp lực trong 489 lần chụp, mặc dù đã bỏ lỡ thời gian vì chấn thương bắp chân dai dẳng. Tuy nhiên, một số người tin rằng bất chấp những lo ngại về chấn thương còn kéo dài, Brown sẽ là một món hàng nóng.

“Tôi nghĩ rằng thỏa thuận của Brown sẽ cao hơn rất nhiều so với mong đợi của hầu hết mọi người,” một huấn luyện viên phản cảm nói với FanSided. “Có rất nhiều cầu thủ tấn công cần có, và không có nhiều cầu thủ chất lượng trên thị trường.”

Tệp âm thanh

Có thể báo giá

“Tôi cởi mở với mọi thứ.”

– Người khổng lồ New York GM Joe Schoen, khi được hỏi tại NFL Combine nếu anh ta mở cửa giao dịch những người chơi hàng đầu, bao gồm cả Saquon Barkley.

Bốn từ có thể thay đổi mọi thứ cho Người khổng lồ ở New York.

Schoen đang có tư thế chính xác mà anh ấy nên làm, đặc biệt là khi tiếp quản nhượng quyền thương mại có trung bình 4,7 trận thắng trong bốn mùa giải qua và bắt đầu mùa giải này với mức xấp xỉ 12 triệu đô la kết thúc cái mũ lưỡi trai.

Nếu mùa giải này là về việc tạo ra không gian giới hạn, bằng cách sống sót trong thời gian ngắn, giao dịch Barkley có ý nghĩa nhất đối với nỗ lực xây dựng lại New York Giants và Schoen.

Barkley, cựu tuyển thủ số 2 tổng thể trong NFL Draft 2018, có khả năng sẽ thu hút thị trường mạnh mẽ từ các đội cạnh tranh, những người tin rằng họ là một cầu thủ đa năng ưu tú đang chạy trốn khỏi việc tranh giải Super Bowl. Tuy nhiên, quan trọng hơn, giao dịch Barkley mùa giải này sẽ tạo ra 7,5 triệu đô la không gian giới hạn trong năm nay.

Khi hoàn toàn khỏe mạnh, Barkley dễ dàng trở thành một trong 10 cầu thủ chạy lùi hàng đầu ở NFL. Anh ấy không hoàn toàn khỏe mạnh trong một thời gian khá dài.

Barkley có trung bình 1.155 yard lao và 17 lần chạm bóng và 580 lần nhận bóng và 3 lần chạm bóng trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy. Tuy nhiên, chiến dịch năm 2020 của Barkley đã bị cắt ngắn bởi ACL bị rách ở Tuần thứ 2, và chấn thương mắt cá chân khiến anh ấy phải ngồi ngoài bốn trận vào mùa thu năm ngoái.

New York Giants không có một đội hình gần đủ khả năng cạnh tranh cho chức vụ hậu mùa giải năm 2022, sau khi chọn lựa chọn năm thứ năm của anh ấy là năm cuối cùng Barkley dưới quyền kiểm soát của đội. Barkley có thể có giá trị hơn với tư cách là một con chip thương mại hơn là một cầu thủ phản công tiềm năng, người có trung bình 3,7 yard mỗi lần thực hiện và chỉ ghi được hai lần chạm bóng vào năm 2021, một mùa giải bị loại khỏi ACL rách nát.

Schoen không có mối quan hệ nào với Barkley, cũng như về vấn đề đó, tiền vệ năm ba Daniel Jones. Anh ta sẽ thật ngu ngốc khi giới hạn sự tùy chọn khi cần mua tài sản để bắt đầu xây dựng lại quá hạn.

Thật khó để tưởng tượng những đội như Buffalo Bills, Miami Dolphins hoặc Tampa Bay Buccaneers (những người đã làm việc sâu rộng về Barkley trước bản dự thảo năm 2018 và có thể mất Leonard Fournette vào cơ quan tự do), ít nhất sẽ không nhấc máy nếu Schoen gọi, và có lẽ đưa ra một lựa chọn đầu tiên cho một cuộc chạy lại có thể đưa họ lên hàng đầu.

Schoen thừa hưởng một mớ hỗn độn; một đội hình có vô số lỗ ở cả hai bên của quả bóng, không gian giới hạn giới hạn mùa giải này và sự không chắc chắn ở vị trí tiền vệ. Nếu mùa giải này là về việc xé bỏ đội hình xuống các đai ốc và bu lông để bắt đầu xây dựng lại, và điều đó bao gồm việc chuyển từ một cầu thủ ở vị trí sang trọng để tạo ra cả sự linh hoạt trong chi tiêu và tạo ra các tài sản bổ sung, thì hãy cứ như vậy.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu đây thực sự là năm cuối cùng NFL Combine có mặt ở Indianapolis, thì đó sẽ là kết thúc đáng buồn cho một kỷ nguyên.

Không có thời điểm nào khác trong suốt mùa giải NFL diễn ra toàn bộ giải đấu; tổng giám đốc, giám đốc điều hành, huấn luyện viên, tuyển trạch viên và đại lý giảm xuống trong cùng 6,5 dặm.

Ngoài khả năng tiếp cận của các phóng viên với các nhà môi giới quyền lực của NFL và nền kinh tế thông tin mà tuần này đã trở thành đối với tất cả các bên liên quan, sự kiện này đã là một lợi ích thực sự cho nền kinh tế địa phương trong 35 năm qua kể từ khi Indianapolis trở thành ngôi nhà lâu dài cho sự kiện trở lại vào năm 1987.

Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp địa phương mà FanSided đã nói chuyện với tuần này tin rằng ngày tàn của Indy gần như là sự khởi đầu không chính thức cho mùa giải của NFL.

“Chữ viết ở trên tường,” Giám đốc Nhà máy bia SunKing có trụ sở tại Indianapolis và Tổng cố vấn Steve Koers nói với FanSided. “Chúng tôi có một nhóm tuyệt vời gồm những người đứng đầu phụ trách để giữ [the Combine]nhưng một số người nói rằng bây giờ tất cả là vì tiền, có nghĩa là Los Angeles và Dallas ít nhất sẽ có được một cơ hội đăng cai nó.

Indianapolis cung cấp 17 bệnh viện trong vòng một quãng đường ngắn, nơi tập trung các đánh giá y tế của hơn 300 khách hàng tiềm năng. JW Marriott đóng vai trò là trung tâm cho các đội thực hiện các cuộc phỏng vấn với tối đa 45 người chơi, nơi có thể thu thập thông tin có giá trị về các triển vọng khi các văn phòng cấp cao xây dựng bảng dự thảo của họ.

Tuy nhiên, Combine cũng mang lại lợi nhuận cho Indianapolis.

Các nhà hàng bít tết như Prime 47, St. Elmo’s, và Harry và Izzy chắc chắn được hưởng lợi từ hàng nghìn người bổ sung trong thị trấn từ giải đấu và những người bảo vệ nó trong thời gian Kết hợp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ hơn cũng nhận thấy lưu lượng truy cập tăng lên.

Những nơi như Nhà máy bia SunKing, nơi tổ chức cuộc gặp mặt hàng năm của Peter King để nói chuyện bóng đá nhằm mang lại lợi ích cho các Kho báu của Giáo viên, nơi cung cấp đồ dùng trong khu vực cho học sinh và giáo viên, trở thành một điểm đến Kết hợp hàng năm. Cả cho cuộc trò chuyện và pha chế thủ công đặc biệt.

Sự kiện của Peter là một điểm nhấn cá nhân của tôi trong mỗi mùa giải và là sự kiện mà tôi đã may mắn được phục vụ trong ban hội thẩm trong những năm gần đây. Và nó có lợi cho một nguyên nhân hiện tượng. Đó chỉ là một trong vô số sự kiện diễn ra ở rìa của Combine hàng năm khiến nó trở thành một sự kiện đặc biệt đối với những người chơi, cover và yêu thích bóng đá.

Nếu Indianapolis đánh mất sự kết hợp cho các đô thị như Dallas, hoặc Los Angeles, nó sẽ thậm chí còn trở thành một cảnh tượng dành cho truyền hình hơn những năm gần đây và ít hơn nhiều về các giao dịch hậu trường đã được thực hiện, hoặc mẹ địa phương và các cửa hàng pop được hưởng lợi từ nó hàng năm.

https://fansided.com/2022/03/01/nfl-sources-predict-contract-giants-trade-saquon/ Các nguồn tin NFL dự đoán ai sẽ nhận được hợp đồng FA lớn

John Verrall

24ssports is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@24ssports.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button