Các lựa chọn của NFL DFS Optimizer: Washington vs. Cowboys DraftKings & FanDuel Đội hình tối nay

Điều này có vẻ sẽ đi theo hướng ngược lại, Dallas được chơi trên sân nhà và được chấp 8,5 trong một trận mang tổng 46,5. Đối với mục đích NFL DFS Showdown, có rất nhiều tùy chọn để khai thác tiềm năng ghi bàn, bao gồm một số tùy chọn thuộc sở hữu thấp hoặc rẻ tiền, giúp phân biệt đội hình trong thể thức một trò chơi.

The Awesemo Công cụ phát hàng đầu là cách tốt nhất để tìm giá trị sở hữu thấp và đòn bẩy, khi sử dụng công cụ này, chúng tôi muốn tập trung vào xác suất thành công nhưng cũng như mức độ mà người chơi sở hữu khi so sánh với xác suất đó và có thể cho biết liệu trường đã kết thúc hay chưa. nhẹ cân để chơi. Sử dụng tất cả dữ liệu và công cụ của chuyên gia Awesemo, chúng ta hãy tìm các lựa chọn trình tối ưu hóa NFL DFS hàng đầu cho các đội hình DraftKings và FanDuel Showdown tối nay.

Lựa chọn của trình tối ưu hóa DFS của NFL: Bóng đá đêm Chủ nhật tuần 16

Trung tâm mẫu nhỏ – Xu hướng và lưu ý

Một số ghi chú xây dựng đội hình chính từ các phiên bản trước của bài viết sẽ tiếp tục được liệt kê trong không gian này, nhưng mỗi tuần chúng tôi sẽ cố gắng tìm các điểm tương đồng dựa trên dữ liệu Vegas và môi trường trò chơi chung từ các cuộc thi lịch sử trong nhóm nghiên cứu DraftKings Showdown từ năm 2019 thông qua các cuộc thi tuần này. Điều quan trọng là không quá tập trung vào tư duy dựa trên kết quả trong một mẫu nhỏ như vậy. Việc xây dựng đội hình chất lượng luôn là trọng tâm, nhưng kết quả lịch sử có thể giúp đưa ra một số quyết định cơ bản trong bối cảnh giá cả và quyền sở hữu. Tóm tắt nhanh về nội dung trước đó:

  • Theo dữ liệu theo dõi cho các cuộc thi DraftKings Showdown trong năm 2019 và 2020, chỉ có 17 trong số 95 phương án giành chiến thắng với Đội trưởng tiền vệ.
  • Trên cùng một mẫu, máy thu rộng và máy chạy lùi chia đều kết quả, với 33 sự kiện đoạt giải mỗi giải.
  • Trong số 38 lần mà một bộ thu rộng hoặc kết thúc chặt chẽ ở vị trí Đội trưởng chiến thắng, chỉ có ba trong số những lần xây dựng đó không bao gồm ít nhất một tiền vệ ở vị trí Flex.
  • Ba mươi lăm trong số 95 đội hình chiến thắng có ít nhất một phòng ngự, nhưng chỉ hai trong số đó có cả hai phòng ngự.
  • Hai mươi chín đội hình chiến thắng có ít nhất một người đá chính, nhưng chỉ có hai trong số đó bao gồm cả hai.
  • Chỉ có tám đội hình chiến thắng bao gồm ít nhất một người phòng ngự và một người đá phạt, trong khi một người đã giành chiến thắng trong giải đấu có hai người bảo vệ và một người đá phạt vào năm 2019.

Các cao bồi quê hương được ưu ái 8,5 trong trò chơi Bóng đá đêm Chủ nhật, cho chúng tôi một mẫu gồm 15 đội để xem xét các cuộc thi mà đội chủ nhà bắt đầu đêm với tư cách là đội yêu thích ít nhất trong khi bỏ qua tổng điểm. Danh sách các trò chơi trong mẫu này bao gồm hai đội hình chiến thắng có vai trò bảo vệ Đội trưởng và hai trò chơi sử dụng tiền vệ ở vị trí cấp số nhân. Chạy lùi là Đội trưởng chiếm ưu thế trong việc giành chiến thắng trong đội hình ở bốn trong số 15 mục trong mẫu, với ba trong bốn đội hình đó bao gồm một phòng thủ ở vị trí linh hoạt. Phần chơi Đội trưởng chiếm ưu thế trong cấu hình này một lần nữa lại là những người bắt đường chuyền, với bảy chiến thắng trong 15 cuộc tranh tài giữa các máy thu rộng và kết thúc chặt chẽ. Mỗi một trong những đội hình đó bao gồm một người chuyền bóng, với ba người bao gồm cả hai tiền vệ.

Tham gia AWESEMO + ngay hôm nay!

Sử dụng dữ liệu chính xác và các công cụ nâng cao được tạo bởi trình phát DFS số 1.

Chúng tôi thấy xu hướng mạnh mẽ của giá trị flex phần tư tiếp tục trong mẫu này, điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Mặc dù chỉ thành công ở vị trí Đội trưởng hai lần trong mẫu, các tiền vệ đã được xếp vào 14 trong số 15 đội hình chiến thắng, với bốn trong số đó bao gồm hai người chuyền bóng. Hệ số lương tiếp tục là một trở ngại đối với thành công của Đội trưởng tiền vệ trên DraftKings, trong khi đó không phải là yếu tố trên các phương tiện chặn của FanDuel và Yahoo.

Trong toàn bộ 15 trận đấu, chúng ta thấy có bảy đội hình chiến thắng bao gồm một hàng thủ, trong đó có hai đội tăng cường hàng phòng ngự khi Đội trưởng thi đấu. Hai đội hình đó được xây dựng ở cách xây dựng 5-1, trong khi đội hình còn lại là sự kết hợp của xây dựng 3-3, 4-2 và 2-4. Điều thú vị là hai trong số bảy người đã tận dụng khả năng phòng ngự của đội khách dưới cơ để thành công rực rỡ. Chỉ có bốn đội hình chiến thắng bao gồm một cầu thủ đá ở bất kỳ vai trò nào, vị trí này tiếp tục là vị trí ít thường xuyên tối ưu nhất trong hầu hết các mẫu mà chúng tôi đã xem xét trong suốt mùa giải.

Bỏ qua chênh lệch điểm và tập trung vào các trò chơi trong vòng 1,5 điểm ở hai bên trong tổng số 46,5 dự kiến ​​tối nay cho thấy một mẫu bao gồm 27 đội hình chiến thắng. Một loạt các lượt chơi này chỉ bao gồm bốn đội hình Đội trưởng tiền vệ chiến thắng trong khi đồng thời, chỉ có ba đội hình không thể phân công người chuyền bóng ở bất kỳ vị trí nào. 13 trong số 27 đội hình bao gồm hai tiền vệ, với ba trong số bốn người chiến thắng Đội trưởng tiền vệ được bao gồm trong nhóm đó.

13 trong số các đội hình chiến thắng có người bắt đường chuyền trong khi chỉ có tám người sử dụng Đội trưởng chạy lùi, cho thấy rằng giữa điểm chênh lệch và tổng điểm, có những lý do thuyết phục để tập trung vào vị trí ở vị trí số nhân với tần suất. Danh sách tám người chiến thắng chạy về là một loạt các công trình hỗn hợp, với ba công trình 3-3, một cặp công trình 5-1, một 4-2 và hai công trình 2-4. Ngược lại, tám trong số 13 người chiến thắng Đội trưởng bắt chuyền là các bản dựng 3-3 hoặc 4-2, với các bản xây dựng quét sạch 5-1 cũng giành được bốn trận thắng.

11 trong số 27 đội hình chiến thắng bao gồm phòng thủ trong vai trò linh hoạt, nhưng không có đội hình chiến thắng nào trong mẫu dựa trên tổng số trò chơi này bao gồm phòng thủ với vai trò Đội trưởng. Những người đá bóng tìm lại một chút mức độ liên quan trong mẫu này, hạ cánh ở tám trong số 27 đội hình chiến thắng và chọn một cặp chiến thắng Đội trưởng, cả hai đều đến trong các trò chơi hạ cánh gần như chính xác với tổng số Vegas của họ, nhưng cả hai đều cạnh tranh hơn điểm ban đầu sẽ được chỉ ra. Tuy nhiên, trọng tâm chính nên tập trung vào những cầu thủ có kỹ năng, với việc sử dụng hàng thủ và chân sút để bù đắp mức lương và quyền sở hữu nếu có thể và cần thiết.

Kiểm tra công cụ DFS MIỄN PHÍ của ngày hôm nay

Quy tắc DraftKings + FanDuel Stack

QB với ít nhất một RB / WR / TE từ Đội đối thủ (điều này sẽ xảy ra một cách tự nhiên trong hầu hết các công trình Thử thách, nhưng bao gồm cả quy tắc sẽ loại bỏ các đội hình chỉ có một chân sút đối phương hoặc tiền vệ)

QB với ít nhất một WR / TE từ Cùng một đội (điều này sẽ xảy ra một cách tự nhiên trong một phần lớn đội hình, nhưng xếp tiền vệ với người bắt đường chuyền là cách dễ nhất để tăng điểm NFL DFS. Bạn nên bao gồm quy tắc này để buộc xây dựng, trong hầu hết các tình huống)

Quy tắc giới hạn

Các quy tắc giới hạn ít quan trọng hơn một chút đối với các phương tiện chặn Hiển thị vì chỉ có hai đội để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng vẫn hữu ích để ngăn chặn các công trình xây dựng không tối ưu. Bao gồm những điều sau đây sẽ giúp ngăn chặn những bản dựng ít có khả năng xảy ra hơn này.

Giới hạn QB / RB / WR / TE / DST / K từ Cùng một Đội xuống còn ba người trừ khi được ghép nối với Đội trưởng

Giới hạn RB từ Cùng một đội thành một (đây là quy tắc có thể được bật và tắt trên nhiều crunches, nhưng tùy chọn phương tiện này sẽ là sử dụng nó)

Giới hạn K từ Cùng một trò chơi thành một

Giới hạn DEF từ cùng một trò chơi thành một

Kiến thức cơ bản về xây dựng

Chúng tôi sẽ sử dụng tiện ích Nhóm của Fantasy Cruncher để tạo các bản dựng cụ thể. Tính năng Nhóm bao gồm khả năng chỉ định người chơi làm chìa khóa của nhóm hoặc người chơi được sử dụng ở một vị trí sẽ kích hoạt các yêu cầu của nhóm. Đối với các phương tiện chặn Showdown, điều này có thể được sử dụng để buộc các nhóm người chơi hoặc vị trí cụ thể cùng với từng loại Đội trưởng được chỉ định. Ví dụ dưới đây cho thấy một nhóm sử dụng Ezekiel Elliott trong vai trò Đội trưởng làm người chơi chính. Sau đó, nó sẽ buộc tất cả các công trình có Elliott trong vai trò Đội trưởng phải bao gồm ít nhất ba trong số những cầu thủ được liệt kê trong nhóm bao gồm cả hai tiền vệ cũng như sự kết hợp của những cầu thủ có kỹ năng sử dụng tích cực từ cả hai bên.

blank

Nhóm & Lựa chọn của Trình tối ưu hóa DFS NFL

Không giống như các phương tiện chặn nhiều trò chơi, khi tấn công các kịch bản trò chơi tiềm năng riêng lẻ, các nhóm này được triển khai riêng lẻ tốt hơn để tạo ra các nhóm riêng biệt sau đó có thể được kết hợp thành một nhóm đội hình duy nhất. Chạy tất cả chúng cùng một lúc có khả năng tạo ra các tình huống xung đột ngăn cản hoặc hạn chế sự cố hoàn toàn.

Bao gồm tiền vệ

Điểm khó khăn đầu tiên khi sử dụng Groups để tạo ra các công trình cụ thể là công cụ này phân biệt giữa một máy thu rộng hoặc chạy lùi và cùng một người chơi ở vị trí Đội trưởng hoặc MVP. Điều này đòi hỏi phải tạo một nhóm bổ sung phiên bản Đội trưởng của bất kỳ cầu thủ có khả năng kỹ năng nào làm cầu thủ chính, với quy tắc thiết lập rằng bất kỳ đội hình nào có bất kỳ cầu thủ nào trong số này phải bao gồm một trong các tiền vệ ở vị trí Linh hoạt. Cách tiếp cận thay thế cho vấn đề này là loại bỏ tất cả trừ những người chơi có kỹ năng khỏi khả năng được đưa vào vị trí Đội trưởng, sau đó tạo ra một quy tắc sẽ đơn giản là xếp tiền vệ với vị trí Đội trưởng, nhưng cách tiếp cận đó có nhiều sai sót hơn. Nhóm này hiện không buộc tiền vệ khi sử dụng hàng thủ hoặc người đá phạt ở Đội trưởng.

blank

Cầu thủ chính: Tất cả người chơi kỹ năng chính với tư cách là Đội trưởng

Thiết lập: Ít nhất một

Tập đoàn: Dak Prescott & Taylor Heinicke – Phiên bản Captain

Nhóm này sẽ dẫn đến việc nhận được một trong những tiền vệ bất cứ khi nào bất kỳ người chơi kỹ năng chính nào được liệt kê được sử dụng ở Đội trưởng. Để ép buộc tiền vệ từ cùng một đội, nên tạo nhiều nhóm cho các cầu thủ kỹ năng từ mỗi đội chỉ sử dụng tiền vệ từ đội đó. Khi tiền vệ cánh xuất hiện ở các vị trí Flex, các quy tắc và cài đặt giới hạn sẽ có hiệu lực để bắt buộc các công trình tối ưu trong các vai trò Flex khác.

Xây dựng đội hình NFL DFS – Dallas Wipeout với đội trưởng đòn bẩy

blank

Cầu thủ chính): Amari Cooper – Phiên bản đội trưởng (lưu ý: nhóm này cũng có thể được sử dụng với tất cả những người bắt đường chuyền chính của Dallas trong vị trí Đội trưởng, nhưng Cooper mới là người cung cấp nhiều lợi ích và đòn bẩy nhất trong vai trò này)

Thiết lập: Ít nhất 4

Tập đoàn: Dak Prescott, Taylor Heinicke, CeeDee Lamb, Michael Gallup, Dalton Schultz, Cowboys, Greg Zuerlein, Ezekiel Elliott, Tony Pollard, Antonio Gibson, Cam Sims

Nhóm này tìm cách tận dụng chiết khấu mạnh về giá cho Amari Cooper trên phương tiện dự đoán DraftKings. Người nhận xuất hiện như một vai Đội trưởng tối ưu thường xuyên nhất trong trò chơi trong các phương tiện mô phỏng của Awesemo và anh ta đạt được đòn bẩy tích cực trong vai trò, khiến anh ta trở thành một người chơi tuyệt vời nên được sử dụng nhiều lần tại chỗ. Nhóm này có thể được sao chép với các vũ khí khác của Dallas trong vai trò Đội trưởng thay vì hoặc ngoài Cooper, nhưng anh ta là ứng cử viên chính để cung cấp với chi phí tương đối thấp ở vị trí cấp số nhân. Nhóm bao gồm cả hai tiền vệ, một loạt các lựa chọn khác từ Dallas bao gồm người đá phạt và phòng thủ, và hai cầu thủ có kỹ năng được tận dụng tích cực từ phía Washington. Nhóm sẽ dẫn đến đội hình phần lớn là 5-1 hoặc 4-2 nghiêng về phe Cowboys, với đòn bẩy tích cực ở đúng vị trí.


Nội dung DFS NFL mới nhất


NFL DFS Concept – Sự phát triển dựa trên nền tảng

blank

Cầu thủ chính): Antonio Gibson – Phiên bản thuyền trưởng

Thiết lập: Ít nhất bốn

Tập đoàn: Dak Prescott, Taylor Heinicke, Ezekiel Elliott, Dalton Schultz, Cowboys Defense, Greg Zuerlein, Washington Defense, Joey Slye, Cam Sims, Amari Cooper, Michael Gallup

Nhóm này chỉ buộc ba cầu thủ trong đội hình khi chạy lại Antonio Gibson được sử dụng làm Đội trưởng. Nhóm bao gồm cả tiền vệ, cả phòng ngự và hộ công, đồng thời bổ sung những cầu thủ có kỹ năng tận dụng tích cực từ cả hai phía. Nhóm bao gồm một số người chơi nổi tiếng, những người sẽ hạ cánh một cách hợp lý trong đội hình, nhưng việc bổ sung một số lượt chơi ký tự đại diện sở hữu thấp hơn sẽ giúp mọi thứ trở nên khác biệt với hai vị trí còn lại để lấp đầy sau khi các yêu cầu của nhóm được đáp ứng. Nhóm này sẽ dẫn đến các công trình được xây dựng đồng đều sẽ chơi tốt cho một trò chơi gần hơn Vegas mong đợi.


Cảm ơn vì đã đọc đến cuối bài viết này! Nếu bạn đánh giá cao điều này rảnh rỗi và muốn xem thêm nội dung đó mỗi ngày, bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội!

Nếu bạn quan tâm đến NFL DFS chơi hàng đầu hôm nay đối với nhiều phương tiện chặn trò chơi, hãy đi tới Dự đoán quyền sở hữu DFS NFL, Trung tâm dữ liệu NFL của Awesemo, bảng xếp hạng bóng đá tưởng tượng hàng ngày, và NFL DFS xếp chồng. Chúng tôi cũng có Dự đoán trận đấu của NFLDự đoán quyền sở hữu một trò chơi NFL DFS. Hãy xem của chúng tôi người chơi không hoạt động, biểu đồ độ sâuĐội hình xuất phát NFL. Xem của chúng tôi Bảng xếp hạng quyền sở hữu FanDuel NFL và của chúng tôi Bảng xếp hạng DraftKings NFL.

https://www.awesemo.com/nfl/nfl-dfs-optimizer-groups-picks-showdown-draftkings-fanduel-optimal-lineups-snf-washington-cowboys-week-16-2021/ Các lựa chọn của NFL DFS Optimizer: Washington vs. Cowboys DraftKings & FanDuel Đội hình tối nay

James Brien

24ssports is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@24ssports.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button