Bridgerton mùa 2 đã mất Regé-Jean Page, nhưng đây là những gì nó thu được

Bridgerton mùa 2 đã đến rất lâu rồi. Phần đầu tiên, được phát sóng trên Netflix vào tháng 12 năm 2020, là một luồng không khí trong lành: Sau nhiều tháng bùng nổ đại dịch, tự nhiên có một sự khao khát đối với những câu chuyện về sự lãng mạn của Regency với sự gần gũi và nhạy cảm căng thẳng của nó. Hơn một năm sau, thế giới trông khác rất nhiều – nhưng cũng vậy Bridgerton mùa 2.

Trong mùa thứ hai, Công tước và Nữ công tước xứ Hastings ra đi trong hạnh phúc viên mãn. Có nghĩa là bây giờ đến lượt Tử tước Anthony Bridgerton tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực. Đã từng bị đốt cháy trước đó, anh ấy bắt đầu mùa giải thích thú hơn nhiều trong việc tìm kiếm một người phụ nữ có thể hoàn thành vai trò tử tước hơn anh ấy trong “trận đấu tình yêu đích thực” mà mẹ anh ấy khuyến khích. Vì vậy, tự nhiên khi anh ta bị mê hoặc bởi Kate Sharma, một người phụ nữ mới đến thị trấn với trí thông minh để cạnh tranh với chính anh ta, anh ta làm điều hợp lý duy nhất: Cố gắng kết hôn với em gái của cô ấy.

Tất nhiên, câu chuyện của Kate và Anthony không chỉ là của riêng họ. Tiếp nối hiện tượng của mùa đầu tiên luôn liên quan đến việc xỏ chân vào những đôi giày lớn và thiết lập giai điệu cho tương lai của BridgertonCuộc chạy bộ, (theo bộ sách mà nó dựa trên) sẽ dành một phần cho câu chuyện tình yêu của mỗi đứa trẻ Bridgerton. Vậy mùa 2 có phù hợp với cường độ cuồng nhiệt của mùa đầu tiên không? Chúng tôi đã hỏi Polygon’s lớn nhất Bridgerton để cân.

[Ed. note: This chat discusses some general spoilers for plotlines in season 2.]

Lady Danbury và Nữ hoàng thưởng thức trà và nói chuyện phiếm

Ảnh: Liam Daniel / Netflix

Petrana: Là một người hoàn toàn thu hút cả kẻ thù thành người yêu và coi nhau như những câu chuyện tình lãng mạn, tôi nghĩ vậy chắc chắn rồi phù hợp với mức cao nhất của phần 1. Chắc chắn không có nhiều cảnh sex trong phần này, điều mà tôi hiểu là sẽ làm giảm sự thích thú của một số người đối với chương trình, nhưng tôi luôn thấy những khoảnh khắc gần như nhưng không hoàn toàn là ngon lành. Ngoài ra, cá nhân mà nói, Anthony Bridgerton có tất cả những đặc điểm mà tôi thấy đặc biệt hấp dẫn ở một nam chính lãng mạn – anh ta không chỉ là một cựu thủ đô R-Rake, mà còn là một người anh trai bị tra tấn, cố gắng làm hết sức mình nhưng kìm nén cảm xúc của mình. . Và Kate! Tôi yêu cô ấy! Tôi nghĩ cô ấy còn thú vị hơn Daphne, nếu bản thân tôi nói vậy.

Tôi rất thích Daphne và Công tước, nhưng tôi cảm thấy có sự mất cân bằng giữa họ về kiến ​​thức… lãng mạn và tình dục và cuộc sống. Nhưng Kate và Anthony hoàn toàn phù hợp và tôi chỉ thích sự năng động của họ. Vâng, nó dài và được vẽ ra, nhưng chết tiệt, tôi là một kẻ hút máu cho những cặp vợ chồng mất nhiều nụ hôn.

Nicole: Hoàn toàn đồng ý ở đây, về mặt mùa 2 làm tốt hơn với cặp đôi lãng mạn. Đặc biệt là với quan điểm của bạn về việc Kate và Anthony có quan điểm bình đẳng hơn – mặc dù tôi sẽ nói rằng nhịp độ cũng là một con dao hai lưỡi đối với tôi.

Nhưng tôi sẽ sao lưu một chút. tôi cũng vậy yêu và quý kẻ thù với người yêu. Rõ ràng Bridgerton cũng hiểu trò chơi này có thể thú vị như thế nào, vì nó là một phần cốt lõi của mùa đầu tiên. Tôi tận hưởng sự tích lũy đến thời điểm họ cuối cùng nụ hôn, hầu hết – đó là nơi đặt nền móng, nơi các nhân vật có những trò đùa vui nhất, thiết lập phản ứng hóa học và được đưa vào [wink] tình huống thiếu nghiêm túc. Đây là một Bà tám-esque Regency lãng mạn, vì vậy tôi đã hoàn toàn bị ràng buộc cho từng chút của rạp hát mart hôn nhân. Và đây là lý do tại sao mùa 1 làm tôi thất vọng; sự dẫn đầu rất thú vị, nhưng một khi họ thực sự đến được với nhau, niềm vui chỉ giảm xuống một cách nhanh chóng. Điều này đặc biệt là nhờ vào cảnh cưỡng hiếp đáng lo ngại trong mùa đầu tiên giữa Daphne và Công tước, để cô theo đuổi việc có con.

Phần 2 dường như đã đi ngược lại hoàn toàn, quyết định chuyển sang cách tiếp cận “hãy kéo dài điều này ra càng lâu càng tốt”. Và tôi thích nó hơn, mặc dù vậy, hmmm, hãy thử kiên nhẫn của tôi.

anthony hướng dẫn kate cách bắn súng trường

Hình ảnh: Liam Daniel / Netflix

Zosha: Nicole, bạn đã đánh trúng vấn đề chính của tôi: Vâng, tôi thích một vết bỏng giữa kẻ thù và người yêu tốt (ai không?), Và tôi khen ngợi Bridgerton vì bớt dựa vào tấn công tình dục để đóng phim truyền hình. Nhưng cái cách mà mùa giải cố gắng kéo dài mọi thứ khiến tôi cảm thấy rất nhiều câu chuyện bị ép buộc. Phản ứng hóa học giữa Anthony và Kate rất dễ cảm nhận, và rõ ràng là ít nhất một số thừa nhận về người kia như một “sự phù hợp” (ít nhất là về độ nhạy cảm) đến nỗi mỗi khi một trong hai người tỏ ra thờ ơ – hoặc thậm chí là ghê tởm – thì nó lại vang lên một chút sai lầm.

Nicole: Số lần tôi chỉ muốn hét vào mặt Anthony Bridgerton, chỉ một chút thôi. (OK, rất nhiều.)

Zosha: Một cách chính xác! Những khoảnh khắc kết nối của họ là Vì thế mạnh mẽ (và, như hai bạn đã nói, lãng mạn!) rằng việc thường xuyên từ chối tình cảm chủ yếu là để cắt xén các nhân vật và khiến họ trông chậm đến mức khó tin, và không phải lúc nào cũng vui vẻ. Họ dường như có một ý tưởng rất rõ ràng về những gì ba người chơi chính – Anthony, Kate và em gái của cô ấy Edwina – cần phải trở thành, nhưng có thể cảm thấy một hoặc hai bản nháp không thể chuyển những câu chuyện đó một cách suôn sẻ giữa các tiêu chuẩn xã hội lịch sự và sự ghê gớm dễ bay hơi của họ. tất cả đều tham gia vào lúc này hay lúc khác.

Nicole: Họ có lẽ nên ném thêm vài con ong vào đó.

Petrana: Tôi cứ nghĩ rằng mùa giải này dành cho bất kỳ ai đưa Angelica Schuyler và Alexander Hamilton vào Hamiltonmột điều đáng tiếc sẽ xảy ra vào năm 2022, nhưng bạn đã làm được.

Gia đình Sharma của Bridgerton và Quý bà Danbury đi dạo

Ảnh: Liam Daniel / Netflix

Cả gia đình Bridgerton đi dạo, tất cả đều tạo dáng trước ống kính

Ảnh: Liam Daniel / Netflix

Gia đình Sharma và Bridgerton khiêu vũ trong một vòng tròn lớn

Ảnh: Liam Daniel / Netflix

Zosha: Cảm giác đó giống như một bản tổng kết hoàn hảo về cảm giác của mùa giải. Tôi cho rằng bản năng tự luận của riêng tôi ở đây cảm thấy có chút lo lắng về những gì chương trình sẽ diễn ra: Khi chúng ta đến với câu chuyện tình yêu mới của anh chị em Bridgerton mỗi mùa, Bridgerton sẽ sống và chết bởi sự dẫn dắt lãng mạn của nó và những người bạn dịu dàng của họ. Vì vậy, mỗi khi tôi cảm thấy thất vọng một chút bởi câu chuyện hoặc nền tảng của nhân vật Anthony, tôi có thể thấy tương lai sắp tới nơi tiếp theo là Benedict, người cho đến nay (khi anh ấy đã được phân biệt từ anh trai của anh ấy) chỉ đơn thuần là “đứa trẻ nghệ thuật”. Hai bạn cảm thấy thế nào về những mùa giải sắp tới và những cơ hội sắp tới của các chàng trai Bridgerton?

Nicole: Tôi nghĩ Anthony là tốt – Tôi thấy điều gì khiến anh ấy hấp dẫn, nhưng đó không phải là tách trà của tôi? Người đàn ông dày đặc hơn một viên gạch về cảm xúc lãng mạn của chính mình, và có ý nghĩa với mẹ của mình trong suốt tám tập phim, và người đàn ông ngốc nghếch nhưng điều đó chỉ khiến tôi muốn tốt hơn cho Kate (Petrana, xin đừng ghét tôi). Cuối cùng anh ấy cũng quay lại và trải qua một số Sự trưởng thành của Nhân vật – hoàn thành với bàn chải tình yêu của anh ấy khi cận kề cái chết, cho phép anh ấy xử lý lại một số chấn thương kích động đó.

Tôi rất vui mừng cho Benedict. Đây có phải là một ý kiến ​​gây tranh cãi? Điều này có thể là do tôi đã làm hỏng người mà một số Bridgerton khác kết thúc với ai và tôi không cảm thấy thích thú (tôi yêu Eloise, nhưng tôi vẫn đang nghĩ về Theo Sharpe). Benedict đã dành một phần đáng kể của mùa giải này để uống trà gây ảo giác, cố gắng ăn tối như một người bình thường và khóc trước vẻ đẹp của nghệ thuật. Ai đó cho người đàn ông này Kacey Musgraves ‘ Giờ vàng và làm vợ anh ta lên! Hay chồng lên ??? Điều đó hoàn toàn khó xảy ra, nhưng hoàn cảnh tập thể nghệ thuật ở mùa 1 đã mang đến cho tôi một tia hy vọng nhỏ nhoi. Thực ra, tôi không muốn anh ấy Bridgerton mùa, tôi chỉ muốn… fanfic?

Petrana: Tôi đã ghi lại trên Polygon Dot Com về lý do Anthony đạt được tất cả các điểm ngọt ngào của tôi, vì vậy tôi sẽ tiết kiệm cho các bạn. Điều đó đang được nói, Nicole, bạn có một số điểm tốt mà màu sắc của Benedict đối với tôi nhiều hơn một chút so với trước đây. Tôi vẫn không thể xem anh ấy là một vai chính lãng mạn, bởi vì rất nhiều câu chuyện trong trường nghệ thuật của anh ấy là anh ấy chỉ cảm thấy có lỗi với bản thân vì anh ấy phát hiện ra người anh lớn của mình đã trả tiền để anh ấy theo học trường nghệ thuật, như vậy, hãy vượt qua chính mình, anh bạn?

Tôi nghĩ một trong những điều chính khiến tôi thất vọng với Benedict khi đảm nhận vai chính sắp tới trong một câu chuyện tình lãng mạn dị giới là rất nhiều cốt truyện của anh ấy trong mùa đầu tiên hầu hết cảm thấy giống như một sự thức tỉnh kỳ lạ. Anh ta tham dự các bữa tiệc tình dục với nghệ sĩ Henry Granville và thấy anh ta đi với một người đàn ông khác và giống như, huh, đó là một điều? Nhưng, anh chàng đó hoàn toàn biến mất trong mùa giải này và chúng ta biết Benedict có trách nhiệm không bao giờ thẩm vấn khía cạnh đó của bản thân, nếu nó thậm chí còn tồn tại. Vì vậy, vâng, Nicole … tôi muốn Bridgerton fanfiction! Mặc dù vậy, vì mùa giải này đã đủ sai lệch so với nguồn gốc, có lẽ vẫn còn hy vọng cho Benedict? Tôi đoán là đã có lời về điều đó.

Zosha: Đó là một đọc công bằng! Tôi sẽ chờ xem Benedict sẽ mang đến điều gì. Dù bằng cách nào, nó có vẻ hứa hẹn hơn Colin, người cuối cùng không biết gì về sự tôn thờ của Penelope đến mức mùa của anh ấy về cơ bản là một video của Taylor Swift (và không phải một Phiên bản của Taylor tại đó).

Nicole: Tôi thực sự yêu một mối tình lãng mạn giữa bạn bè với người yêu nhưng thông thường chúng được xây dựng trên nền tảng là một ……… .. tốt bạn bè.

blank

Colin và Penelope * chỉ là bạn. *
Ảnh: Colin Hutton / Netflix

Petrana: Anh ấy thật tệ bạc với cô ấy khi cô ấy không có mặt! Anh ấy nói với cô ấy về việc anh ấy tin tưởng cô ấy như thế nào và cô ấy là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy và có cảm giác như anh ấy chỉ thêm “người anh em” vào phần cuối của lòng trung thành bất diệt. Và sau đó anh ta đi và nói rằng anh ta sẽ không bao giờ tán tỉnh cô ấy với bạn bè của mình! Cái quái gì vậy! Công lý cho Penelope, và cũng là sức khỏe chung của cốt truyện giữa bạn bè với người yêu.

Nicole: Đây là phần mà tôi nhảy vào để nói tại sao họ lại đi với “Lady Whistledown” khi “PEN FEATHERington” ở ngay đó. Xin lỗi. Đối với tín dụng của tác giả, đây có lẽ là điểm.

Zosha: Bạn không sai. Và có vẻ như mặc dù sắp ra mắt phần 2 với những bối cảnh khác nhau, nhưng chúng ta chủ yếu ở cùng một trang: Bridgerton sẽ sống chết nhờ khả năng thực hiện những câu chuyện lãng mạn này tốt hơn ý chí của fanfic. Cho đến nay, bạn có thể thấy mỗi câu chuyện diễn ra theo cách của nó thông qua các âm mưu của cốt truyện với một chút tính toán cho nó – tôi đang nghĩ về việc cả hai nhà Hastings đều nghĩ như thế nào họ là hình nộm trong tình yêu, hay Anthony và Kate phản đối quá nhiều – và chủ yếu là vấn đề đi từ Điểm A đến Điểm B một cách có chủ ý, nhưng có cơ sở đáng tin cậy.

Đối với tất cả sự phô trương của nó, tôi không chắc Bridgerton đã làm chủ được sự đốt cháy chậm trong cả hai mùa giải. Nhưng vì nó (có chủ ý) minh bạch về những âm mưu hôn nhân mà nó gợi lên, tôi nghĩ nó cũng đánh nhau một trận chiến khó khăn khi nó cảm thấy quá dễ dàng so với các tác phẩm khác, hoặc thuộc thể loại giả tưởng hoặc chỉ là tiền thân văn học.

Anthony làm anh Darcy và lên khỏi mặt nước trong chiếc áo sơ mi ngâm ở Bridgerton

Ảnh: Liam Daniel / Netflix

Nicole: Bridgerton thực sự lấy từ một tấm thảm tham khảo. Gia đình Bridgerton có một số gật đầu rõ ràng với Kiêu hãnh và định kiếnCác chị em gái của Bennet, cũng như người dẫn đầu của nó. Chỉ cần nghĩ về tuyên bố ngừng đam mê của Anthony trong phần 2 (cùng với việc anh ta leo ra khỏi hồ, áo sơ mi dán lên ngực), điều này lặp lại các phiên bản trên màn ảnh của anh Darcy, trong những năm qua. Chị em nhà Sharma khiến tôi nhớ lại Cảm giác và sự nhạy cảmCặp đôi cốt lõi của, hoàn chỉnh với một cô em gái dễ bị kích động, người trở nên thuần khiết – và một người chị gái đang nắm giữ một bí mật kinh hoàng. Ngoài ra còn có một số Thuần hóa chuột chù ném vào để có biện pháp tốt.

Thật khó để đưa những văn bản này vào hiện đại – chúng đã được diễn giải lại rất nhiều lần. Và Bridgerton thực hiện một công việc không đồng đều của nó. Tôi có những cảm xúc phức tạp, đặc biệt là về nỗ lực của chương trình để tạo ra một phiên bản hậu chủng tộc của Regency England. Phần 1 có một cái gật đầu ngắn gọn về quan điểm rằng phân biệt chủng tộc đã làm tồn tại trong thế giới này, trước khi cho phép nó là một loại tưởng tượng lịch sử carte blanche. Logic không thực sự giữ lại dưới sự giám sát kỹ lưỡng, nhưng tôi cũng không nhất thiết phải yêu cầu điều đó ra khỏi chương trình, vào thời điểm này. Tôi ở đó vì giá trị giải trí.

Nhưng ngay cả điều đó là một chút khó khăn cho tôi? Đôi khi có cảm giác như họ đã ném cả bồn rửa bát vào đó và vặn nút xoay. Nó tán tỉnh trại – chấn thương của ong dẫn đến mò ngực? – nhưng nhiều văn bản nguồn của nó mang tính châm biếm nhiều hơn. Tôi không phải lúc nào cũng hiểu được điều đó, và tôi hầu như chỉ tiếp tục la hét “làm ra đi” trước màn hình. Miễn là phần đó hài lòng, tôi nghĩ tôi hạnh phúc.

Petrana: Thực sự không thể quyết định xem tôi yêu hay ghét âm mưu của ong. [waits in silence for the resounding laughter] … Hiểu rồi… HÃY CHƠI?

https://www.polygon.com/22993130/bridgerton-season-2-ending-breakdown Bridgerton mùa 2 đã mất Regé-Jean Page, nhưng đây là những gì nó thu được

Charles Jones

Charles Jones is a 24ssports U.S. News Reporter based in London. His focus is on U.S. politics and the environment. He has covered climate change extensively, as well as healthcare and crime. Charles Jones joined 24ssports in 2021 from the Daily Express and previously worked for Chemist and Druggist and the Jewish Chronicle. He is a graduate of Cambridge University. Languages: English. You can get in touch with me by emailing: charlesjones@24ssports.com.

Related Articles

Back to top button