Bộ sạc không có cơ hội trong tình thế buộc phải thắng – San Bernardino Sun

INGLEWOOD – Như Brandon Staley đã nói, đó là một trận đấu sạch sẽ trong một môn thể thao không lôi cuốn.

Không có lần lượt cho Bộ sạc. Chỉ có ba hình phạt. Và, khi đội chủ sân SoFi kiểm tra sân vào chiều Chủ nhật, họ không thấy điểm nào bị bỏ lại.

Staley, người đã bị chỉ trích trên toàn quốc vì đã quay mũi vào các bàn thắng trong trận thua Kansas City ở hiệp phụ tại đây, đã bị sa thải như một giáo sư luật của Ivy League.

Với bàn thắng đầu tiên và bàn thắng từ số 10 trong hiệp thứ hai, Chargers không ném bóng vào khu vực cuối cùng. Với việc xếp thứ tư cho hai người, huấn luyện viên Chargers đã chọn mục tiêu ngắn nhất mà bạn có thể đá được, 19 yard. Điều đó đã giúp họ dẫn trước 10-0, trở thành chiến thắng 34-13 đã thúc đẩy Los Angeles trở lại vòng loại trực tiếp và thiết lập trò chơi cùng thắng tại Las Vegas.

Sau đó, Dustin Hopkins được gọi để đá một cầu thủ 23 yard sau đó ở vị trí thứ tư và bàn thắng từ số năm, và Chargers chỉ một lần cố gắng chuyển đổi một lần thứ tư xuống. Và, vào thứ tư và bốn từ số 41 của chính họ trong quý thứ hai, họ đã chọn đánh bại.

“Đó là một trò chơi sở hữu,” Staley nói. “Tôi cảm thấy như hàng thủ của chúng tôi đang chơi ở một đẳng cấp cao, vì vậy tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã kéo dài khoảng cách dẫn trước và buộc họ phải thực hiện để đánh bại chúng tôi.”

Cái này không cần dịch. Bộ sạc nhận ra rằng Denver đã bị nhiễm COVID-19 và sự tầm thường gây khó chịu, và vì vậy mỗi viên sỏi 3 điểm có thể giúp xây dựng một ngọn đồi cao hàng dặm. Khi Chargers gặp các Chiefs được trang bị turbo, Staley biết rằng chạm đất là cách duy nhất để giữ nguyên làn đường.

Tất nhiên, đó là cách những quyết định đó cần được thực hiện. Cá nhân. Bạn không đưa ra “tuyên bố” khi bạn khăng khăng muốn đi tiếp thứ tư trong các tình huống kỳ quặc, và bạn không hạn chế những cầu thủ tốt nhất của mình bằng cách chơi không để thua trước các câu lạc bộ vô địch.

“Hôm nay chúng tôi chỉ lấy điểm khi có cơ hội,” người nhận Keenan Allen nói. “Nếu họ có thể ghi bàn vào chúng tôi, họ sẽ phải cho chúng tôi thấy.”

Và cuối cùng, các tính toán của Staley đã cộng tới 34 điểm so với một đội thua 17,3 điểm mỗi trận, xếp đầu tiên tại NFL.

Các đội đặc biệt đã nghiêng phương trình đó. The Chargers đã có một cú chạm bóng rẻ tiền từ một pha đánh bóng lóng ngóng, và sau đó Andre Roberts thực hiện cú đá trả ngược 101 thước, lần chạm bóng thứ ba như vậy trong sự nghiệp của anh ấy.

Cũng có một sự hồi sinh phòng ngự đã ném đá Denver hai lần trong khu vực cuối sân, một lần trên một Philly Special cố gắng kết thúc với việc hậu vệ Drew Lock bị chôn vùi, gần vạch khung thành, bởi Joey Bosa.

“Khi bạn giữ lại doanh thu và hình phạt của mình và nhận sản phẩm đó từ các đội đặc biệt, thì đó thường là một công thức tốt,” Staley nói.

“Tôi có cảm giác như lưng của chúng tôi luôn dựa vào tường,” Austin Ekeler, một trong những Người điều hành sạc đã ngồi ngoài khi câu lạc bộ gặp vấn đề ở Houston vào Chủ nhật tuần trước, cho biết.

“Hôm nay, chúng tôi đã có nhiều khởi đầu trở lại và chúng tôi cũng lấy lại được rất nhiều năng lượng.”

https://www.sbsun.com/2022/01/02/whicker-chargers-take-no-chances-in-a-must-win/ Bộ sạc không có cơ hội trong tình thế buộc phải thắng – San Bernardino Sun

Huynh Nguyen

24ssports is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@24ssports.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button