25 huyền thoại về không gian | Khoảng trống

Trên internet, bạn có thể tìm thấy nhiều huyền thoại về không gian, vì vậy bạn cần phải là một độc giả hoài nghi ngày nay. Tuyên bố về người ngoài hành tinhUFOSao Hỏa to bất thường, hay mặt trăng chuyển sang màu xanh lục là những thứ bạn nên kiểm tra cẩn thận.

Dưới đây là một số huyền thoại không gian lớn nhất sẽ không biến mất.

1. Cuộc đổ bộ lên mặt trăng của Apollo bị làm giả

Có tổng cộng 12 phi hành gia đã đi bộ trên mặt trăng trong các sứ mệnh Apollo của NASA trong những năm 1960 và 1970. (Nhà cung cấp: NASA) (Tín dụng hình ảnh: NASA)

Mười hai phi hành gia NASA đã bước tiếp mặt trăng từ năm 1969 đến năm 1972, và Tàu quỹ đạo trinh sát mặt trăng kể từ khi phát hành ảnh của các địa điểm hạ cánh. Trong những thập kỷ kể từ Apollo 11 Các phi hành gia lần đầu tiên đặt chân lên mặt trăng, nhiều giả thuyết đã được đưa ra cho rằng toàn bộ chương trình Apollo đều được dàn dựng. Tại sao không có các ngôi sao trên bầu trời trong các bức ảnh của những người đi bộ trên mặt trăng? Tại sao các lá cờ Hoa Kỳ phấp phới trên bề mặt? Tại sao bạn nhìn thấy dấu chân trong các bức ảnh, nhưng không có dấu vết từ các mô-đun mặt trăng hạ cánh ở đó?

Câu trả lời cho những câu hỏi đó đơn giản hơn bạn nghĩ. Không có ngôi sao nào trên bầu trời vì lý do bạn không nhìn thấy các ngôi sao vào ban ngày Trái đất, dựa theo NASA: Ánh sáng rực rỡ của ánh sáng ban ngày trên bề mặt rửa sạch chúng.

https://www.space.com/36751-space-conspiracies.html 25 huyền thoại về không gian | Khoảng trống

James Brien

24ssports is an automatic aggregator of the all world’s media. In each content, the hyperlink to the primary source is specified. All trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your materials, please contact us by email – admin@24ssports.com. The content will be deleted within 24 hours.

Related Articles

Back to top button